159.65.136.227

Bài Hát Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì

So What is One-side Love là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Pink. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2017 và là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ bảy của cô, Beautiful Trauma (2017).

Yêu đơn phương là một thuật ngữ dùng để chỉ một tình yêu đơn phương mà người đó muốn kết thúc. Người cảm thấy như vậy thường từ chối và không muốn thừa nhận rằng họ không có cùng cảm xúc với đối tác của mình.

Bài hát nói về tình yêu đơn phương có thể bị hủy hoại như thế nào vì nó gây ra đau đớn và khổ sở cho cả hai bên liên quan.

Song So What là một bài hát do Ed Sheeran phát hành. Nó được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2017 và là đĩa đơn thứ ba trong album thứ ba của anh ấy, “Split”. Bài hát được viết bởi Sheeran và Steve Mac.

So What là một bài hát về tình yêu đơn phương. Lời bài hát nói về một cô gái đã yêu một chàng trai trong nhiều năm nhưng anh ấy không bao giờ để ý đến cô ấy và cô ấy chỉ chờ anh ấy gặp cô ấy.

Bài hát So What là bản tình ca đơn phương. Đó là về việc nam ca sĩ yêu một người không được đáp lại tình yêu đó.

So What is một bài hát của Pink, phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2009. Đĩa đơn đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và được chứng nhận đĩa bạch kim bởi RIAA.

Tin tức liên quan

Yêu Đơn Phương Là Gì Nc
Hợp Âm Yêu Đơn Phương Là Gì
Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì Lời Bài Hát
Yêu Đơn Phương Là Gì Bài Hát
Nhạc Yêu Đơn Phương Là Gì Karaoke
Yêu Đơn Phương Là Gì Ff
Nhạc Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì
Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì Lyric
Vậy Yêu Đơn Phương Là Gì Tiktok
Yêu Đơn Phương Là Gì Hợp Âm