Báo Giá Tôn Tấm 3 Ly

Báo Giá Tôn Tấm 3 Ly

Báo giá Tấm thép 3 Cups là một ví dụ điển hình về loại nội dung có thể được tạo bằng công cụ viết AI. Công ty muốn tạo ra một phần nội dung cụ thể về chủ đề này.

Công ty đã xây dựng công cụ viết AI và nó đã chạy được 6 tháng nay. Họ đã nhận được 5.000 báo giá từ khách hàng. Sau khi phân tích chúng, họ đã tạo ra 2.500 mẩu nội dung cho khách hàng. Điều này có nghĩa là khoảng 20% tất cả các báo giá được tạo bởi công cụ này.

Báo giá cho Tấm thép 3 Cups cung cấp tài liệu lý tưởng cho một bài thuyết trình toàn diện. Ngành công nghiệp đang đứng trước một sự thay đổi lớn và điều quan trọng là phải theo kịp sự thay đổi này. Báo giá cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường hiện tại và cũng cung cấp cái nhìn về những gì phía trước trong tương lai.

Phần này nói về 3 cốc thép tấm được làm từ một miếng thép duy nhất.

“Một tấm thép tấm trung bình 3 ly có thể được cắt thành 4 miếng. Tổng trọng lượng của tấm thép là 9,5kg, nhưng chỉ có 3 trong số đó được sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều này là do chiếc cốc thứ ba không đủ để sản xuất hoàn chỉnh. bộ bốn mảnh. “

Ví dụ này sử dụng một trích dẫn từ một công ty thực tế và nó cho thấy cách AI có thể được sử dụng để tạo ra các ý tưởng nội dung cho các chủ đề cụ thể.

Tin tức liên quan

Tấm Cách Nhiệt Cát Tường P2
Cách Bảo Quản Trứng Gà Lộn
Ốp Tường Bằng Tấm Nhựa Giả Đá
Cách Bảo Quản Trứng Gà Lâu
Giá Máy Đánh Xước Inox
Quang Cao Lao Gia Cat Tuong
Cách Bảo Quản Trứng Gà Lâu Hư
Tấm Xi Măng Nhẹ Đà Nẵng
Cách Bảo Quản Trứng Gà Ấp Trong Tủ Lạnh
Mẫu Mái Tôn Che Sân Đẹp