Bẫy Bull Trap Là Gì

Bẫy Bull Trap Là Gì

Bull Trap là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tình huống một người nào đó đầu tư vào một công ty hoặc cổ phiếu, và sau đó đột nhiên giá giảm xuống.

Bull Trap là một sự kiện có thể xảy ra với bất kỳ ai. Nó không chỉ giới hạn ở thị trường mà còn có thể xảy ra với cuộc sống của con người. Cách tốt nhất để tránh Bull Trap là đảm bảo bạn có kế hoạch cho thời điểm nó xảy ra.

Bull Trap đã tồn tại trong nhiều năm và nó ảnh hưởng đến tất cả những ai đầu tư vào một thứ rủi ro như cổ phiếu và công ty.

Bull Trap là một thuật ngữ được đặt ra bởi Jeffrey Gitomer. Theo ông, Bull Trap là một chiến lược đầu tư mà nhà đầu tư mua một cổ phiếu ở một mức giá nhất định và sau đó bán nó với giá cao hơn.

Bull Traps được sử dụng trong đầu tư với mục đích kiếm tiền về lâu dài.

Bull Traps được sử dụng khi có sự định giá quá cao đối với một cổ phiếu hoặc thị trường, điều này khiến các nhà đầu tư có nhiều khả năng bán cổ phiếu với giá cao hơn.

Bull Trap là một thuật ngữ mô tả một tình huống mà thị trường được định giá quá cao và giá của một tài sản đang tăng lên.

Bẫy tăng giá có thể xảy ra đối với một số cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ hoặc bất kỳ tài sản thị trường nào khác. Các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch nhìn thấy cơ hội kiếm tiền bằng cách mua vào tài sản khi nó ở mức cao nhất, nhưng họ không nhận thức được những rủi ro liên quan đến việc đầu tư trong tình huống như vậy. Kết quả cuối cùng là họ mất khoản đầu tư khi giá trị giảm đột ngột.

Bull Trap cũng có thể được gọi là ‘kẻ ngu ngốc đồng xu khôn ngoan’.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Một Môn
Trai Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học
Steam Trap Là Gì
Cách Để Tính Điểm Trung Bình Môn
Trap Nghĩa Là Gì Trong Tình Yêu
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn 2021
Trap Người Khác Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Hk1
Trap Heat Nghĩa Là Gì