Beat Trap Là Gì

Beat Trap Là Gì

Beat Trap là một ứng dụng truyền thông xã hội dựa trên âm nhạc chuyên biệt được tạo ra bởi bộ đôi Beatboxer và DJ, J.Preston.

Beatboxer và DJ, J.Preston, đã phát triển một ứng dụng giúp người dùng tạo các bài hát theo nhịp độc đáo của riêng họ bằng giọng nói của họ hoặc máy đánh beatbox. Ứng dụng hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS nhưng những người sáng tạo đã làm việc trên phiên bản Android của ứng dụng.

Người dùng có thể tạo nhịp điệu độc đáo của riêng mình bằng cách chạm vào các khối màu khác nhau để tạo ra âm thanh hoặc bằng cách hát vào micrô và ghi âm nó. Những người dùng khác có thể nghe bài hát của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi về cách bạn có thể cải thiện bài hát của mình để làm cho bài hát hay hơn các bài hát của người dùng khác trong cộng đồng.

Beat Trap là một nền tảng chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc cho phép các nghệ sĩ tải lên các bài hát của họ và chia sẻ chúng với mọi người.

Beat Trap là một nền tảng chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc cho phép các nghệ sĩ tải lên các bài hát của họ. Các nghệ sĩ cũng có thể chia sẻ bài hát của họ với thế giới thông qua các kênh truyền thông xã hội của Beat Trap, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube.

Công ty được thành lập bởi hai người bạn, những người muốn giúp các nghệ sĩ tiếp xúc với âm nhạc của họ dễ dàng hơn mà không cần phải phụ thuộc vào các nhãn hiệu hoặc người quản lý.

Beat Trap là một thể loại âm nhạc nổi lên vào giữa những năm 2000. Đây là một loại nhạc dance điện tử tập trung nhiều vào trống và bass.

Beat Trap là gì?

Beat Trap là một thể loại nhạc dance điện tử nổi lên vào giữa những năm 2000. Đây là một loại nhạc dance điện tử tập trung nhiều vào trống và bass, thường được đặc trưng bởi việc sử dụng những giai điệu u ám, trầm ngâm và những nhịp đập dồn dập, sâu lắng. Tên của nó bắt nguồn từ máy trống Roland TR-808 – còn được gọi là “808” – được sử dụng để tạo ra phần lớn âm thanh điện tử ban đầu.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Trong Excel
Rap Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 2
Màn Trập Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cả Năm
Cá Tráp Là Cá Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Đại Học
Lái Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 1
Trap Trap Là Gì