Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt

Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt

Nó là một loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng cho các bức tường và trần nhà của các tòa nhà. Nó giúp cách nhiệt tòa nhà khỏi nhiệt độ bên ngoài và sức nóng.

Bông thủy tinh cách nhiệt là một vật liệu được sử dụng để tạo ra một hàng rào chống cháy. Sau khi được nung trong lò nung, bông thủy tinh cách nhiệt sau đó sẽ được căng ra trên khung cửa ra vào và cửa sổ và đặt ở mặt ngoài của các tòa nhà. Nó đã được sử dụng từ thời cổ đại để bảo vệ các tòa nhà chống lại hỏa hoạn.

Bông thủy tinh cách nhiệt, hay bông thủy tinh cách nhiệt, là một loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng tại Hoa Kỳ.

Thuật ngữ cách nhiệt bông thủy tinh lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1822 bởi nhà khoa học và nhà phát minh người Anh James Watt, người đã phát minh ra loại vật liệu cách nhiệt của riêng mình được gọi là ‘bông thủy tinh’ (hoặc ‘vải thủy tinh’). Chất liệu này được làm từ hỗn hợp tơ tằm và sợi thủy tinh.

Bông thủy tinh là một sản phẩm tự nhiên được làm từ cát silica được tìm thấy trong các mỏ lớn trên khắp thế giới và nó đã được khai thác trong nhiều thế kỷ. Cát chứa khoảng 10% silica (silicon dioxide) làm cho nó cực kỳ mềm, mỏng và xốp. Nó có thể dễ dàng được đúc thành nhiều hình dạng khác nhau như hình khối, đĩa hoặc ống. Cát có thể được làm nóng đến khoảng 450 ° C (835 ° C ở áp suất khí quyển

Bông thủy tinh cách nhiệt là một vật liệu mang tính cách mạng có thể được sử dụng trong bất kỳ loại sản phẩm nào và nó có nhiều ứng dụng đa dạng. Nó cũng là vật liệu quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp cách nhiệt do khả năng duy trì nhiệt độ ngay cả ở nhiệt độ cao.

Bông thủy tinh cách nhiệt là một loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng các công trình và nhà ở.

Bông thủy tinh Cách nhiệt là một loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng để cách nhiệt cho cửa sổ kính. Loại vật liệu cách nhiệt này được làm từ sợi thủy tinh và bông. Nó có thể được làm với độ dày khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng. Các sợi thủy tinh được cắt thành các dải và sau đó được dán vào vải bông theo cách mà nó sẽ dính vào cửa sổ. Ứng dụng phổ biến nhất cho loại vật liệu cách nhiệt này là trong các tòa nhà thương mại, nơi chúng được sử dụng như một rào cản nhiệt giữa bên trong và bên ngoài.

Tin tức liên quan

Giá Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp
Tam Nhua Lop Mai Nha
Báo Giá Tấm Tường Panel
Giấy Chống Nóng Cát Tường
Tấm Nhựa Thông Minh Polycarbonate Rỗng Ruột
Xốp Chống Nóng Trần Nhà
Cách Tính M2 Mái Tôn
Tấm Inox 304 Dày 10Mm
Tấm Mica Làm Quảng Cáo
Mái Che Polycarbonate