Các Loại Mái Tôn Chống Nóng

Các Loại Mái Tôn Chống Nóng

Mái nhà là một phần chính trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người sử dụng chúng cho các nhu cầu cá nhân của họ như trú ẩn và bảo vệ khỏi các yếu tố.

Mái chống nóng đã có từ rất lâu nhưng mãi đến đầu thế kỷ XXI mới được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Khi công nghệ phát triển, các nhà sản xuất tấm lợp bắt đầu tìm cách làm cho sản phẩm của họ có khả năng chống nóng tốt hơn. Họ bắt đầu xem xét các sản phẩm mái tôn (CRP) được làm từ các tấm tôn có thể gấp lại và uốn cong thành bất kỳ hình dạng nào mà nhà sản xuất cần.

CRP được sản xuất bằng quy trình đặc biệt được gọi là đùn. Các tấm được đùn qua một máy đặc biệt, được làm nóng lên đến khoảng 250 ° C (482 ° F), sau đó chúng được làm nguội và ép lại với nhau để tạo thành vật liệu lợp mái

Mái Tôn Chống Nóng được sử dụng ở những nơi có điều kiện thời tiết không thuận lợi cho các vật liệu lợp mái truyền thống. Chúng có thể được sử dụng cho các tòa nhà, nhà ở và các cấu trúc khác cần chịu nhiệt độ khắc nghiệt.

Mái tôn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Chúng có rất nhiều ứng dụng và được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Những mái tôn có khả năng chống nóng và lạnh tốt hơn những mái lợp nhẵn, nhưng vấn đề là chúng không mang lại sự thông thoáng tốt.

Chúng tôi đã thấy rằng mái tôn là một trong những loại vật liệu lợp mái phổ biến nhất. Nó cũng là một trong những vật liệu lợp mái hiệu quả nhất về chi phí vì nó không cần bảo dưỡng nhiều. Tuy nhiên, nó có một vài nhược điểm.

Mái tôn được làm từ các nếp gấp theo các hướng và độ dày khác nhau, có nghĩa là chúng rất linh hoạt và bền. Chúng có thể được cài đặt với nỗ lực tối thiểu; tuy nhiên, chúng yêu cầu một số bảo trì để giữ chúng trong tình trạng tốt. Chúng nên được làm sạch thường xuyên để ngăn chặn sự ăn mòn xảy ra trên bề mặt của mái nhà; nếu không chúng sẽ trở nên giòn và có thể nứt hoặc vỡ ra dưới áp lực.

Mái tôn còn được gọi là mái tôn vì chúng được phủ một lớp kẽm oxit mỏng, có tác dụng chống ăn mòn và

Tin tức liên quan

Nhựa Lấy Sáng Giá Rẻ
Mái Che Sân Thượng Đẹp
Mái Hiên Trước Nhà Đẹp
Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng Trần Nhà
Tôn Chống Ồn Hoa Sen
Vách Panel Cách Nhiệt
Tấm Xi Măng Ốp Tường
Báo Giá Inox Mạ Vàng
Tấm Panel Rockwool Chống Cháy
Giá Tấm Nhựa Sóng Lấy Sáng