Cách Tính Điểm Đại Học Duy Tân

Cách Tính Điểm Đại Học Duy Tân

Đại học Duy Tân là một trường đại học Trung Quốc từng đoạt nhiều giải thưởng được thành lập vào năm 1883. Trường tọa lạc tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trường được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao.

Điểm của Đại học Duy Tân (DTUS) là hệ thống đánh giá dựa trên năm yếu tố chính: danh tiếng học thuật, hợp tác quốc tế, nghiên cứu và đổi mới, chất lượng giảng dạy và đời sống sinh viên.

Điểm DTUS nằm trong khoảng từ 0 đến 100 và nó đã được nhiều hệ thống xếp hạng đại học sử dụng trong nhiều năm. Điểm từ 90 trở lên cho thấy một trường cao đẳng hoặc đại học có danh tiếng về học thuật và sự hợp tác quốc tế xuất sắc; điểm dưới 60 cho thấy nó không có những phẩm chất như vậy.

Điểm là một giá trị số cho biết chất lượng của một phần nội dung. Nó được tính bằng cách so sánh số lượng từ, câu và đoạn văn trong một phần nội dung với số lượng trong các phần khác có nội dung tương tự.

Điểm Đại học Duy Tân (DTS) được phát triển bởi David Tan, Phó Giáo sư tại Trường Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính thuộc Đại học California, Irvine. Điểm dựa trên bốn tiêu chí:

Tin tức liên quan

Questioning Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Bách Khoa 2021
Lgbt Là Ngày Nào
Cách Tính Điểm Đại Học Công An 2021
Trong Lgbt Hủ Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học An Giang
Cộng Đồng Lgbt Có Nghĩa Là Gì
Cách Tính Điểm Ưu Tiên Xét Tuyển Đại Học
Cặp Đôi Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Ueh