Cách Tính Điểm Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Cách Tính Điểm Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trường đại học công lập ở Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1881 và có cơ sở chính của nó nằm ở Washington DC. Năm 2018, NEU xếp thứ 15 trong số các trường đại học được lựa chọn nhiều nhất ở Mỹ.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học duy nhất trên thế giới có đơn vị tiền tệ riêng. Nó còn được gọi là “Tiền điện tử” hoặc “Tiền tệ đổi hàng” vì các tính năng độc đáo của nó. NEU có một đặc điểm duy nhất là dựa trên sự tin tưởng, không dựa trên bất kỳ cơ quan chính phủ hay tổ chức nào khác. NEU sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một loại tiền tệ có thể được sử dụng cho tất cả các loại giao dịch.

NEU được thành lập vào năm 2014 và nó được ra mắt với mục đích cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để giao dịch tiền điện tử mà không cần bất kỳ trung gian nào và không phải giao dịch với bất kỳ bên thứ ba nào như ngân hàng, nhà thanh toán bù trừ, v.v.

Tính Điểm Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một tính năng mới trong phiên bản mới nhất của phần mềm. Nó tính toán số lượng sinh viên đã vượt qua một kỳ thi nhất định và được sử dụng để đưa ra phản hồi cho sinh viên về kết quả hoạt động của họ.

Tin tức liên quan

Kol Cho Shopee Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Khối A
Kol Thị Trường Kol Là GìLà Công Việc Gì
Cách Tính Điểm Đại Học 2020
Cách Tính Điểm Thi Đại Học Năm 2021
Làm Kol Cho Shopee Là Làm Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2020
Cách Tính Điểm Học Phần Đại Học
Dự Án Kol Affiliate Shopee Là Gì
Cách Tính Điểm Gpa Đại Học