Cách Tính Điểm Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Cách Tính Điểm Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (UIFA) là một cơ sở giáo dục đại học của Nga. UIFA là trường đại học đầu tiên ở Nga được thành lập trên cơ sở “Nghệ thuật công nghiệp”.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp được thành lập năm 2011 với tư cách là một bộ phận của Viện Hàn lâm Khoa học Nga và được đặt tên như hiện nay vào năm 2012. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân tại:

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (UIFA) là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật. Nó nằm ở Daejeon, Hàn Quốc.

Mục đích chính của nó là đào tạo những sinh viên muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc thiết kế. UIFA có tổng cộng bốn trường, đó là Trường Nghệ thuật và Thiết kế, Trường Cao đẳng Mỹ thuật, Trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Thị giác.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp là một trường đại học ở Trung Quốc tập trung vào sản xuất đồ mỹ nghệ.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc, nhận được nhiều giải thưởng từ các cơ sở và tổ chức khác nhau. Lịch sử của trường bắt đầu từ thời nhà Thanh (1644–1911). Nó được thành lập bởi chính phủ Trung Quốc với tên “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Bắc Kinh”. Trường sau đó được đổi tên thành “Học viện Mỹ thuật Bắc Kinh” vào năm 1911. Năm 1935, trường trở thành một trường cao đẳng độc lập.

Năm 1979, nó được đổi tên một lần nữa thành “Học viện Mỹ thuật Bắc Kinh” và sau đó một lần nữa thành “Đại học Bắc Kinh” vào năm 1982. Nó được chính thức tái thành lập như một trường đại học vào ngày 1 tháng 6 năm 1992 bởi Nhà nước.

Tin tức liên quan

He/Him Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Luật Tp Hcm 2020
Cách Tính Điểm Đại Học Luật Tp Hcm 2021
Nữ Hoàng Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Hải Phòng
Biểu Tượng Của Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Gpa Đại Học Hoa Sen
Lgbt Dịch Ra Là Gì
Cách Tính Điểm Gpa Đại Học Ngoại Thương
Lgbt Công Thụ Là Gì