Cơ Trap Là Gì

Cơ Trap Là Gì

Cơ bẫy là cơ ở lưng, thường không được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Để duy trì lưng khỏe mạnh, điều quan trọng là phải tập luyện các cơ này vì chúng có thể bị yếu và gây đau.

“Bẫy” dùng để chỉ nhóm cơ nằm giữa bả vai và xương sườn. Có bốn cơ bẫy chính: Trapezius, Levator Scapulae, Rhomboid Major và Rhomboid Minor. Cơ hình thang là một trong những cơ nổi trội nhất trong số bốn cơ này, và nó chạy từ đáy hộp sọ đến đỉnh bả vai của bạn. Nó có hai đầu: hình thang trên và hình thang dưới.

Cơ levator scapulae còn được gọi là “cơ vảy có cánh”. Nó chạy từ đường viền dưới

Cơ bẫy là những cơ mà bạn không sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nhưng khi bạn hoạt động, chúng sẽ gây ra đau đớn hoặc chấn thương.

Cơ bắp rất quan trọng để cơ thể bạn hoạt động bình thường. Chúng giúp chúng ta di chuyển, nâng vật và thực hiện các công việc như đi bộ và chạy.

Nhưng có những cơ mà chúng ta không sử dụng thường xuyên nhưng khi làm vậy, chúng lại gây ra đau đớn hoặc chấn thương – đó là những cơ bẫy.

Cơ bẫy thường có ở sau gáy, bả vai, lưng dưới và hông.

Cơ bẫy là cơ nằm ở lưng dưới, có nhiệm vụ co và ổn định cột sống. Chúng còn được gọi là cơ “kéo dài lưng”.

Cơ bẫy là cơ có nhiệm vụ ổn định cột sống. Nó được tìm thấy ở lưng dưới và có nhiệm vụ co bóp và ổn định cột sống. Chúng còn được gọi là cơ “kéo dài lưng”.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình 1 Môn Học
Trap Tiếng Anh Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 2 Thcs
Tình Yêu Không Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 1 Thcs
Trap Là Gì Trong Rap
Cách Tính Điểm Trung Bình Từng Môn
Cách Tính Điểm Trung Bình Tất Cả Các Môn Hk1
P-Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Các Môn Học Kỳ 1