Dự Án Kol Affiliate Shopee Là Gì

Dự Án Kol Affiliate Shopee Là Gì

Dự án Shopee liên kết Kol là một nền tảng tiếp thị liên kết dựa trên blockchain nhằm mục đích cải thiện ngành bằng cách làm cho nó hiệu quả và minh bạch hơn.

Dự án sẽ có đợt bán mã thông báo vào quý 4 năm 2018, với giá ICO được đặt ở mức 0,10 đô la cho mỗi mã thông báo KOL (KOL). ICO sẽ kéo dài trong 30 ngày, với vốn hóa mềm là 40 triệu đô la và vốn hóa cứng là 100 triệu đô la. Tổng nguồn cung là 100 triệu KOL token, với tỷ lệ phân phối ban đầu là 50% cho nhóm, 25% cho các nhà đầu tư và 5% cho những người sáng lập.

Dự án nhằm giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất trong tiếp thị liên kết: thiếu minh bạch do bản chất không rõ ràng của nó. Nền tảng này sẽ cho phép các công ty theo dõi doanh thu của họ được tạo ra từ mỗi lần bán hàng thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh

Kol Affiliate Shopee Project là một dự án độc đáo dựa trên khái niệm AI và máy học. Nó được phát triển bởi Kol Affiliate Inc., mạng liên kết trực tuyến hàng đầu.

Nhóm tại Kol Affiliate đã làm việc với dự án này trong hai năm và họ đã đạt được mức độ thành công đáng kinh ngạc trong năm đầu tiên. Họ đã tạo ra hơn 70.000 khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình – đó là một thành tích ấn tượng ngay cả đối với một công ty lớn như Kol Affiliate.

Dự án Shopee liên kết Kol là một sáng kiến toàn cầu nhằm mục đích làm cho tiếp thị kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn và có giá cả phải chăng cho đại chúng.

Kol Affiliate Shopee Project là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động theo hướng làm cho tiếp thị kỹ thuật số trở nên dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng cho đại chúng. Dự án tập trung vào việc cung cấp một cách dễ dàng để truy cập các công cụ tiếp thị kỹ thuật số, chẳng hạn như lưu trữ web, nền tảng thương mại điện tử, tiếp thị qua email, các chương trình liên kết và hơn thế nữa.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Gpa Đại Học
Cool Là Gì Trên Facebook
Cách Tính Điểm Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng
Mã Kol Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
Làm Kol Cho Shopee Là Gì
Cách Tính Điểm Vào Đại Học
Quản Lý Kol Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Hà Nội
Shopee Kol Là Gì