Gen Y Gen Z Là Gì

Gen Y Gen Z Là Gì

Gen Z là thế hệ của những người sinh sau năm 1995. Họ là thế hệ trẻ nhất trong lịch sử, và họ có một bộ giá trị khác với những người đi trước.

Ở Hoa Kỳ, Gen Z từ 13 đến 20 tuổi. Ở Trung Quốc, thế hệ Z có độ tuổi từ 10 đến 18. Dân số thế giới thuộc Gen Z ước tính vào khoảng 1 tỷ người.

Gen Y sinh từ 1980-1995 ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Chúng là những đứa trẻ đầu tiên đến tuổi trưởng thành với việc truy cập Internet tại nhà, khoảng 1995-2000

Gen Y hiện đã ở độ tuổi 30 và 40, nhưng họ vẫn duy trì các giá trị của mình từ khi còn trẻ. Họ cũng thường được gọi là thế hệ millennials hoặc Thế hệ YZ (Gen Ys).

Theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, Gen Y là thế hệ trẻ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Họ còn được gọi là Millennials, Generation Next và Echo Boomers.

Gen Z là thế hệ trẻ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Họ còn được gọi là Millennials, Generation Next và Echo Boomers. Họ là thế hệ đầu tiên được lớn lên với công nghệ trong tầm tay và mạng xã hội là một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ từ khi còn rất nhỏ.

Gen Z được mô tả là có thời gian chú ý ngắn và ít kiên nhẫn hơn các thế hệ trước. Sự giáo dục của họ đã định hình họ thành một nhóm người độc lập hơn với những ý kiến mạnh mẽ về những gì họ muốn thấy trong tương lai của mình

Gen Z là thế hệ sinh ra vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Họ còn được gọi là “Thế hệ Z.”

Gen Y là thế hệ sinh ra từ những năm 1980 đến đầu những năm 1990. Họ còn được gọi là “Thế hệ Y.”

Gen X là gì?

Gen X là thế hệ sinh ra từ những năm 1960-1970. Họ còn được gọi là “Thế hệ X.”

Tin tức liên quan

Thế Hệ Gen Z Là Gì
Gen X Y Z Là Gì
Gen Z Là Từ Năm Nào
Gen Z Là Gì Trên Facebook
Gen Z Là Gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.