Gen Z Là Cái Gì

Gen Z Là Cái Gì

Gen Z được định nghĩa là thế hệ sinh ra vào giữa những năm 1990 và đầu những năm 2000. Họ thường được mô tả là hiểu biết về công nghệ, có đầu óc kinh doanh và tập trung vào việc thể hiện bản thân. Khi lớn lên, họ đã tiếp xúc với công nghệ khi còn nhỏ và lớn lên với các phương tiện truyền thông xã hội.

Thế hệ người tiêu dùng tiếp theo có nhiều ảnh hưởng đến sức mua và ảnh hưởng kỹ thuật số của họ.

Gen Z là thế hệ trẻ em sinh từ năm 1996 đến 2010. Họ là thế hệ đầu tiên lớn lên với Internet và công nghệ.

Thế hệ này được gọi là “người bản địa kỹ thuật số” bởi vì họ đã lớn lên trong thời đại mà Internet thịnh hành trong cuộc sống của họ. Thế hệ này cũng được biết đến vì bị ảnh hưởng nhiều bởi phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ, điều này đã hình thành nên sự hiểu biết của họ về ý nghĩa của việc trở thành một phần của xã hội.

Gen Z là một nhóm đa dạng bao gồm những người từ mọi nguồn gốc, chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, giới tính và khả năng.

Gen Z là nhóm nhân khẩu học theo sau Millennials. Họ là thế hệ sinh sau Millennials, khiến họ già đi 15-20 tuổi. Họ còn được gọi là “iGeneration” vì họ đã lớn lên cùng với công nghệ và tiếp xúc với mạng xã hội kể từ khi sinh ra.

Gen Z được sinh ra trong thời đại mà công nghệ có sẵn cho mọi thứ, từ phòng ngủ của bố mẹ đến bàn học của họ. Kết quả là, nhóm người này trở nên siêu kết nối và nhanh chóng thích ứng với công nghệ mới.

Họ còn được gọi là “iGeneration” vì họ đã lớn lên cùng với công nghệ và tiếp xúc với mạng xã hội kể từ khi sinh ra.

Tin tức liên quan

Gen Z Là Thế Hệ Nào
Từ Điển Gen Z Là Gì
Hảo Là Gì Gen Z
Sau Thế Hệ Gen Z Là Gì
Cột Sống Gen Z Là Gì
Otp Gen Z Là Gì
Sau Gen Z Là Gì
Gen X Gen Y Gen Z Là Gì
Hệ Gen Z Là Gì
Mận Là Gì Gen Z