Gen Z Là Gì

Gen Z Là Gì

Gen Z là thế hệ theo sau Millennials. Họ thường được mô tả là một nhóm các cá nhân hiểu biết về công nghệ và kết nối hơn so với các đối tác cũ của họ.

Gen Z được sinh ra vào đầu những năm 1990, có nghĩa là họ đã lớn lên cùng với công nghệ. Họ được kết nối liên tục với mạng xã hội, trò chơi và internet.

Gen Z là thế hệ sinh sau năm 1995. Họ là thế hệ đầu tiên lớn lên với Internet và khả năng truy cập của nó.

Thế hệ Zers được lớn lên trong kỷ nguyên kỹ thuật số và được tiếp xúc với công nghệ ngay từ khi còn nhỏ. Họ đã quen với sự hài lòng tức thì và muốn mọi thứ ngay bây giờ. Không có gì lạ khi họ có thể sử dụng điện thoại, máy tính xách tay, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính bảng trước khi họ có thể đi bộ hoặc nói chuyện.

Gen Zers còn được gọi là những người bản địa kỹ thuật số, những người đã lớn lên với công nghệ từ khi mới sinh ra và đã sử dụng nó liên tục kể từ đó. Họ lớn lên với mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, dịch vụ phát trực tuyến và các trang thương mại điện tử.

Gen Z là thế hệ của những người sinh từ đầu những năm 1990 trở về sau. Chúng còn được gọi là iGeneration hoặc bản địa kỹ thuật số.

Thế hệ Z khác với các thế hệ trước vì họ lớn lên cùng với công nghệ và mạng xã hội. Thế hệ Z đã tiếp xúc với công nghệ từ khi họ còn là những đứa trẻ, điều này khiến họ cảm thấy thoải mái hơn với nó so với cha mẹ và anh chị em của họ.

Thế hệ này có nhiều khả năng sử dụng mạng xã hội hơn bất kỳ thế hệ nào khác trước họ, điều này có rất nhiều ý nghĩa đối với cách các doanh nghiệp nên tiếp thị mình với nhóm nhân khẩu học này.

Tin tức liên quan

Không tìm thấy bài viết cũ hơn

Tham khảo thêm bài viết về việc đi xe đạp dành cho người có chiều cao khiêm tốn 1m65, mong rằng nó sẽ giúp ích được bạn trong việc lựa chọn loại xe đạp thích hợp cho riêng mình nhé: https://yeubalan.com/cao-1m65-di-xe-dap-size-bao-nhieu/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *