Gen Z Là Năm Nào

Gen Z Là Năm Nào

Thế hệ Z là thế hệ đầu tiên lớn lên với Internet. Họ đã được nuôi dưỡng trên nền tảng kỹ thuật số và lớn lên cùng với công nghệ.

Do đó, Gen Z được cho là sẽ am hiểu công nghệ hơn bất kỳ thế hệ nào khác. Họ cũng được cho là sẽ ít quan tâm đến tiền hơn và sẵn sàng làm việc vì nó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách Gen Z đang thay đổi cách các công ty tiếp cận chiến lược kinh doanh và tiếp thị trong tương lai.

Thế hệ Z đã được gọi là nhiều thứ – không chỉ là “những người bản địa kỹ thuật số đầu tiên.” Họ còn được gọi là “người bản xứ kỹ thuật số”, “người nhập cư kỹ thuật số”, hoặc thậm chí là “thế hệ kết nối nhất.” Thuật ngữ “Gen Z” được đặt ra bởi các nhà nhân khẩu học Neil Howe và William Strauss vào năm 1998, nhưng phải đến khoảng năm 2010, chúng mới thực sự

Đây là bài viết đầu tiên trong loạt bài viết về Gen Z. Bài tiếp theo sẽ là về cách Gen Z nhìn nhận tiếp thị và quảng cáo.

Thế hệ Z là thế hệ những người bản địa kỹ thuật số liên tục bị tấn công bằng tiếp thị và quảng cáo. Họ đã lớn lên với internet, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ di động. Thế hệ này đã được gọi là “Thế hệ Me Me Me.”

Năm nay, rõ ràng là Gen Z sẽ ra đời. Họ đang trở nên mạnh mẽ hơn về ý kiến của mình trên mạng xã hội và họ đang ảnh hưởng đến các thương hiệu với tốc độ chưa từng có.

Đây là phần giới thiệu ngắn về Gen Z và sự khác biệt của chúng so với các thế hệ trước.

Gen Z là một thế hệ mới nổi được gọi là “iGeneration”. Họ là thế hệ đầu tiên lớn lên với công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội và ứng dụng di động. Họ cũng được gọi là “iGeneration” bởi vì họ được sinh ra với công nghệ trong tay của họ.

Gen Z được mô tả là thế hệ của những cá nhân siêu kết nối, hiểu biết về công nghệ và lớn lên trong thế giới kỹ thuật số. Họ có nhiều khả năng sử dụng mạng xã hội hơn bất kỳ thế hệ nào khác và có nhiều khả năng sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động hơn bất kỳ thế hệ nào khác.

Bài viết này thảo luận về một số điểm khác biệt giữa Gen Z và các thế hệ trước, nhưng nó cũng thảo luận tại sao điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải hiểu

Tin tức liên quan

Mẹ Gen Z Là Gì
Sao Kê Là Gì Gen Z
Thế Hệ Gen Z Nghĩa Là Gì
Gen Z Và Gen Y Là Gì
Gen Z Là Gen Gì
Gen Z Là Cái Gì
Gen Z Là Thế Hệ Nào
Từ Điển Gen Z Là Gì
Hảo Là Gì Gen Z
Sau Thế Hệ Gen Z Là Gì