Gen Z Là Thế Hệ Nào

Gen Z Là Thế Hệ Nào

Thế hệ Z là thế hệ bây giờ đã ngoài đôi mươi. Họ là thế hệ đầu tiên lớn lên với internet và quen với việc luôn được kết nối.

Gen Z đang ngày càng có ảnh hưởng trong xã hội và họ sẽ có thể biến đổi thế giới của chúng ta theo nhiều cách trong tương lai.

Mặc dù Gen Z là một thế hệ, nhưng chúng không giống nhau. Họ có những sở thích và giá trị khác biệt so với các thế hệ khác.

Gen Zers là một nhóm những người sinh từ 1995-2012 và hiện ở độ tuổi 20, 30 và 40. Họ đã được lớn lên trong kỷ nguyên kỹ thuật số với phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại thông minh và công nghệ là một phần của cuộc sống hàng ngày của họ kể từ khi họ còn là những đứa trẻ sơ sinh.

Thế hệ Z rất cởi mở với các công nghệ mới và các nền tảng mạng xã hội như Snapchat, Instagram, Facebook, … Họ cũng lớn lên với nhiều sự kiện văn hóa như Thế vận hội hay bầu cử tổng thống diễn ra trên màn hình tivi thay vì báo chí hay màn hình radio.

Gen Z là thế hệ trẻ nhất trong lịch sử. Chúng còn được gọi là Millennials 2.0. Dù là một thế hệ không ngừng phát triển, nhưng họ vẫn có rất nhiều điểm tương đồng với các đồng nghiệp cũ.

Thế hệ Zers sinh từ 1995-2010 và lớn lên trong thời đại công nghệ và mạng xã hội. Họ cảm thấy thoải mái hơn với công nghệ so với bất kỳ thế hệ nào khác trước họ, điều này đã dẫn đến mức độ hiểu biết kỹ thuật số cao trên diện rộng.

Gen Z thường hướng nội hơn Millennials và không tuân theo các chuẩn mực truyền thống nhiều như các thế hệ trước vì họ lớn lên với phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ trong tầm tay.

Tin tức liên quan

Từ Điển Gen Z Là Gì
Hảo Là Gì Gen Z
Sau Thế Hệ Gen Z Là Gì
Cột Sống Gen Z Là Gì
Otp Gen Z Là Gì
Sau Gen Z Là Gì
Gen X Gen Y Gen Z Là Gì
Hệ Gen Z Là Gì
Mận Là Gì Gen Z
Ngôn Ngữ Gen Z Là Gì