Gen Z Là Từ Năm Nào

Gen Z Là Từ Năm Nào

Millennials thường được gọi là thế hệ “Tôi”. Nhưng Gen Z hoàn toàn là một thế hệ khác. Họ thực dụng hơn và ít lý tưởng hơn so với những người bạn cũ của họ.

Năm nay, Gen Z là của năm nay.

Gen Z là thế hệ sinh ra vào đầu những năm 2000, hiện ở độ tuổi từ 10 đến 22. Họ còn được gọi là Millennials 2.0. Thế hệ này là kết quả của thời đại kỹ thuật số mới, nơi họ được lớn lên trong thế giới trực tuyến và liên tục được kết nối với các bạn đồng trang lứa.

Với sự gia tăng của mạng xã hội, thế hệ Z đã tiếp xúc với rất nhiều nội dung hàng ngày và họ có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi nó hơn bất kỳ thế hệ nào khác trước họ. Họ đã lớn lên cùng với công nghệ, điều này đã khiến họ trở nên phụ thuộc vào nó nhiều hơn bất kỳ thế hệ nào khác trước đây.

Do đó, thế hệ này có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới – ở châu Phi, châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ – nói các ngôn ngữ khác nhau nhưng tất cả đều chia sẻ các giá trị tương tự bắt nguồn từ kỹ thuật số của họ

Gen Z là thế hệ cuối cùng của những đứa trẻ sinh ra trong những năm 2000. Họ còn được gọi là Millennials 2.0 hoặc Generation Z. Họ là thế hệ trẻ em đầu tiên lớn lên với phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ.

Thế hệ Z đã lớn lên với phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ, điều này khiến họ trở nên đồng cảm và cởi mở hơn bất kỳ thế hệ nào khác trước họ. Họ có một ý thức mạnh mẽ về bản sắc và họ tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống của họ, đó là lý do tại sao họ bị thu hút bởi những thương hiệu tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng hoặc xã hội của họ nói chung.

Thế hệ Z là từ năm nay, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị? Điều đó có nghĩa là các giá trị của Gen Z sẽ định hình cách họ tương tác với các thương hiệu trong tương lai – vì vậy, các nhà tiếp thị nên chú ý đến những gì Gen Z quan tâm nhất và cung cấp cho họ

Tin tức liên quan

Gen Z Là Gì Trên Facebook
Gen Z Là Gì
Tìm hiểu cách chọn size xe đạp cho những người cao 1m65 qua bài viết sau đây nhé, lưu ý là chọn sao cho phù hợp với thể trạng của bạn nhất để đi xe đạp sao cho an toàn nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *