Gen Z Và Millennials Là Gì

Gen Z Và Millennials Là Gì

Gen Z và Millennials là hai trong số những thế hệ phổ biến nhất trong lịch sử. Họ lần lượt sinh vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Thế hệ Gen Z nổi tiếng là những người am hiểu công nghệ và có đầu óc kinh doanh, có lòng tự trọng cao. Millennials còn được biết đến là người có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, chú trọng đến công bằng xã hội.

Thế hệ Z và Millennials là gì?

Gen Z và Millennials là hai thế hệ đã được giới thiệu tại nơi làm việc. Cả hai đều rất khác nhau về cách nhìn của họ trong công việc, vì vậy điều quan trọng là nhà tuyển dụng phải hiểu điều gì khiến họ được đánh giá cao.

Gen Z sinh từ 1995-2010 và Millennials sinh từ 1980-1994.

Thế hệ Z lớn lên cùng với công nghệ, thiết bị di động và mạng xã hội. Họ mong đợi rất nhiều từ công việc của họ và họ muốn có thể sử dụng các kỹ năng của họ trong công việc cũng như bên ngoài công việc. Họ cũng quan tâm đến việc có thể làm những điều ý nghĩa với cuộc sống của họ.

Millennials lớn lên trong thời kỳ suy thoái kinh tế và họ cảm thấy mình không có tương lai vì điều đó, vì vậy họ muốn đảm bảo rằng họ có thể tạo ra sự khác biệt trong thế giới này trước khi bỏ lại nó.

Thế hệ Z và Millennials là những nhóm người thuộc thế hệ sinh từ đầu những năm 1990 đến nay. Họ thường bị nhầm lẫn với nhau vì họ có nhiều điểm giống nhau, nhưng cũng có một số điểm khác biệt.

Gen Z là thế hệ sau Millennials. Họ được sinh ra vào những năm 1990 và đã được gọi là “bản địa kỹ thuật số”. Điều này có nghĩa là họ đã được nuôi dưỡng với công nghệ trong cuộc sống của họ từ khi còn nhỏ và biết cách sử dụng nó hiệu quả hơn so với cha mẹ của họ.

Millennials là thế hệ những người sinh từ 1980-2000 được gọi là “hậu hiện đại” bởi vì họ lớn lên với công nghệ trong cuộc sống của họ từ khi còn nhỏ và biết cách sử dụng nó hiệu quả hơn cha mẹ của họ.

Tin tức liên quan

Khách Hàng Gen Z Là Gì
Tam Giác Gen Z Là Gì
Trước Gen Z Là Gen Gì
Nữ Ca Sĩ Gen Z Là Gì
Cô Gái Gen Z Là Gì
Bà Mẹ Gen Z Là Gì
Acv Gen Z Là Gì
Giới Trẻ Gen Z Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Gửi Ngân Hàng Agribank 2021
GenGen Y Và Gen Z Là GìThời Gen Z Là Gì Z Là Độ Tuổi Nào