Giá Tấm Panel Tôn Xốp

Giá Tấm Panel Tôn Xốp

Một sự thật thú vị về Styrofoam là nó đã được sử dụng hàng chục năm trong ngành công nghiệp thực phẩm và vẫn được sử dụng rộng rãi.

Giá của tấm xốp từ 1-5 đô la một tấm tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và độ dày của tấm. Giá của những tấm này khác nhau vì chúng được làm theo các thông số kỹ thuật khác nhau.

Giá của Tấm xốp đang ngày càng thấp hơn và dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong vài năm tới.

Giá của Tấm xốp đã tăng lên đáng kể trong những năm qua. Lý do cho điều này là các tấm xốp được làm bằng Polystyrene. Vật liệu này là một loại nhựa rất rẻ và rất dễ cháy, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Tấm xốp là sự thay thế chi phí thấp cho tấm kính thật. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng và các cơ sở thương mại khác, nơi chúng được yêu cầu để sử dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả về chi phí.

Giá của Tấm Xốp có xu hướng giảm dần qua các năm. Vào năm 2015, người ta ước tính rằng một tấm xốp tiêu chuẩn có giá 0,50 đô la / mét vuông. Vào năm 2016, có báo cáo rằng một bảng điều khiển Styrofoam tiêu chuẩn có giá 0,35 đô la / mét vuông (nguồn: https://www.googleadservices.com/pagead/conversion/?v=1&aip=1&t=sr&_r=0).

Xốp là một vật liệu rất phổ biến để xây dựng nhà ở, đồ nội thất và các vật dụng gia đình khác. Nó cũng được sử dụng làm vật liệu đóng gói thực phẩm và đồ uống.

Trước đây, Xốp là vật liệu rẻ và sẵn có. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, việc sản xuất nó ngày càng đắt đỏ. Điều này khiến giá của nó tăng lên và cuối cùng khiến nó trở nên quá đắt đối với hầu hết mọi người.

Giá của Tấm xốp liên tục tăng trong vài năm qua. Lý do chủ yếu là do chi phí sản xuất và nhu cầu về chúng.

Tin tức liên quan

Giá Tấm Lưới Inox Đục Lỗ
Tấm Mút Xốp Cách Nhiệt
Tấm Inox 304 Dày 2Mm
Tấm Nhựa Polycarbonate
Mái Nhựa Polycarbonate
Vách Panel Nhà Xưởng
Tấm Mica Trong Suốt 5Mm
Thi Công Nhựa Ốp Tường
Tấm Lợp Nhựa Thông Minh
Tấm Cách Nhiệt Dán Tường