Giá Tôn Lạnh Chống Nóng

Giá Tôn Lạnh Chống Nóng

Kệ thép được làm từ hai loại thép được gọi là thép “nguội” và thép “nóng”. Thép được nung nóng được sử dụng trong việc sưởi ấm các tòa nhà và nhà máy. Thép nguội được sử dụng trong sản xuất dao, súng, v.v.

Kệ thép lạnh chịu nhiệt được làm từ thép ‘lạnh’ hoặc thép không gỉ có hàm lượng carbon cao. Chúng còn được gọi là “Thép cacbon cao” (HCS) hoặc “Thép chống ăn mòn” (CR).

Hệ thống làm mát được điều khiển bởi một bộ vi xử lý điện tử liên tục theo dõi nhiệt độ của phần thép nguội và điều khiển tốc độ làm nóng hoặc nguội đi dựa trên thông tin này. Sau đó, giá được lắp đặt vào vị trí cuối cùng của nó bằng một công cụ đặc biệt phù hợp hoàn hảo với lỗ của mỗi người để

Trong khi kệ thép là loại kệ thép lạnh thông dụng nhất, cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường. Một số trong số chúng có khả năng chịu nhiệt, một số chúng thì không.

Kệ thép lạnh chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500 độ C. Kệ được làm bằng nhôm và được phủ một lớp sơn chống ăn mòn đặc biệt giúp bảo vệ kệ khỏi bị ăn mòn và rỉ sét. Một số người nghĩ rằng lớp phủ này giúp mọi người sử dụng hệ thống giá đỡ dễ dàng hơn so với kệ thép thông thường nhưng thực tế thì điều này không đúng vì nhôm không dẫn nhiệt tốt và cũng không có lớp cách nhiệt bên trong.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải cung cấp vật liệu cách nhiệt của riêng mình khi sử dụng các kệ này vì chúng không có bất kỳ lớp cách nhiệt hoặc bảo vệ tích hợp nào chống lại sự ăn mòn hoặc rỉ sét

Các kệ được sử dụng để lưu trữ những thứ có thể tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt. Các kệ thường được làm bằng thép, có nghĩa là chúng có thể chịu được nhiệt độ trên 400 độ C.

Các kệ thép lạnh trong nhà kho phơi mình với thời tiết. Chúng phải có khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt và giữ được hình dạng.

Kệ thép lạnh chịu nhiệt được sử dụng trong kho hàng và các công trình kho lạnh khác. Chúng được sử dụng để đựng các vật dụng có thể bị hỏng nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao. Các kệ này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ F (hoặc 104 độ C).

Tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Hàu Sống Lâu
Tấm Polycarbonate Rỗng 5Mm
Cách Bảo Quản Hàu Sống Lâu
Tấm Ốp 3D Ngoài Trời
Tấm Nhựa Vân Gỗ Ốp Tường
Thiết Kế Mái Tôn Chống Nóng Đẹp
Tấm Mica Tráng Gương
Tấm Lót Sàn Nhà Giá Rẻ
Mua Tấm Xốp Trắng Ở Hà Nội
Tỷ Trọng Của Inox 304