Giá Tôn Lấy Sáng Polycarbonate

Giá Tôn Lấy Sáng Polycarbonate

Giá đỡ bằng sắt sáng bóng bằng Polycarbonate là sự kết hợp giữa giá đỡ công nghệ cao và giá đỡ AI. Thiết kế của nó rất bóng bẩy và trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Nó có khả năng tạo nội dung cho bất kỳ loại chủ đề nào từ cơ bản nhất đến phức tạp nhất. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiến dịch quảng cáo, hoặc thậm chí là một công cụ khuyến mại cho các công ty.

Giá đỡ bằng polycarbonate là một loại cấu trúc kim loại phẳng để chứa nhiều thứ. Nó được sử dụng ở nhiều nơi như nhà kho, nhà máy, v.v.

Polycarbonate là một vật liệu rất bền và trọng lượng nhẹ. Nó có độ bền kéo cao nhất trong số tất cả các kim loại.

Giá đỡ polycarbonate là một khung sắt với một thanh ngang bằng thép không gỉ ở một bên và hai thanh ray polycarbonate ở giữa. Các dầm polycarbonate được gắn vào khung bằng bu lông và đai ốc, trong khi các phần đường ray được bắt vít với nhau bằng hệ thống bu lông đặc biệt. Loại giá này được sử dụng phổ biến làm giá kệ kho hàng, giá kệ kho công nghiệp hoặc làm đơn vị trưng bày trong các cửa hàng.

Bạn có thể sử dụng Polycarbonate Shining Iron Rack để tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn chỉ cần chọn màu sắc và kích thước của giá và bạn sẽ có thể làm nó nhanh chóng.

Polycarbonate Shining Iron Rack là một món đồ nội thất độc đáo có thể được sử dụng để trưng bày và lưu trữ các mặt hàng khác nhau.

Tin tức liên quan

Tôn Nhựa Lấy Sáng Đà Nẵng
Cách Bảo Quản Cua Biển Sống Được Lâu
Tấm Lợp Lấy Sáng Đặc Ruột
Cách Bảo Quản Cua Biển Sống Trong Tủ Lạnh
Tôn Nhựa Lấy Sáng Có Tốt Không
Cách Bảo Quản Cua Đồng Sống
Báo Giá Tôn Lấy Sáng
Cách Bảo Quản Cua Hoàng Đế Sống
Tôn Lấy Sáng Tiếng Anh Là Gì
Tấm Lợp Lấy Sáng Vinahome