Giới thiệu và cách làm bánh flan ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Xin chào! Bánh flan là một loại bánh ngọt được làm từ sữa và trứng, được ướp trong một lớp caramel đặc trưng. Bánh flan có mùi vị ngọt ngào và đậm đà, và là một món ăn khá phổ biến trong nhiều quốc gia, đặc biệt là trong các nước Latinh America và Đông Nam Á. Đây là cách làm bánh flan ngon đơn giản tại nhà: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 1 lít sữa bò 6 trứng gà 1/2 lít nước cốt dừa 1/2 lít nước cốt xoài 1/2 lít nước cốt chanh 1/2 lít nước cốt khoai mì 1/2 lít nước cốt dừa hoặc cốt lạc 1/2 lít nước cốt khoai lang 1/2 lít nước cốt bưởi 200g đường Dầu để làm caramel (hoặc có thể dùng đường caramel) Bước 2: Làm caramel Cho đường vào cái chảo, cho lên bếp với mức lửa vừa. Khi đường chuyển màu từ trắng sang vàng nâu, tắt bếp và cho dầu vào, méo hỗn hợp đều. Cho lại bếp với mức lửa vừa, để caramel nấu đến khi chuyển màu từ và Bước 3: Làm bánh flan Trộn đều sữa, trứng và nước cốt trong một cái tô. Đổ bánh flan vào một cái khuôn đúc bánh hoặc một cái nồi kính, và đặt khuôn hoặc nồi vào một cái nồi lớn để nấu. Đổ nước sôi vào nồi lớn, để nước đến gần nửa cao cái nồi đúc bánh hoặc nồi kính. Nấu trong khoảng 40-50 phút, hoặc cho tới khi bánh được đậm và không chảy dầu khi đảo ngược. Lấy ra khỏi lò nướng và để nguội trong khoảng 1 giờ. Bước 4: Trộn caramel và đổ lên bánh flan Trộn đều caramel và đổ lên bánh flan. Để bánh flan lạnh trước khi phục vụ. Chúc bạn thành công khi làm bánh flan tại nhà!

Tin tức liên quan

Bạn muốn biết là 1m65 thì đi xe đạp nào thích hợp đúng không, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết cao 1m65 đi xe đạp size bao nhiêu để biết chọn loại xe đạp ưng ý nhất nhé.

7 thoughts on “Giới thiệu và cách làm bánh flan ngon đơn giản dễ làm tại nhà”

  1. A secret weapon for anyone who needs content. I dont need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, its nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least thats what I thought until I came across Article Forge. Built by a team of AI researchers from Stanford, MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an AI content writer that uses deep learning models to research, plan out, and write entire articles about any topic with the click of a button. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a complete article with the Click Here:👉 https://stanford.io/3X1mEcm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *