Gully Trap Là Gì

Gully Trap Là Gì

Bẫy rãnh là một loại cống thoát nước mưa thường được lắp dưới đáy của một cái rãnh. Chúng tạo ra dòng chảy tràn cho nước mưa và ngăn không cho nước mưa tràn vào đường phố và nhà cửa.

Bẫy rãnh được thiết kế để ngăn dòng nước chảy ra đường. Chúng thường được tạo thành từ đường ống đục lỗ cho phép nước chảy ra ngoài qua các lỗ, nhưng nó cũng ngăn không cho bất kỳ mảnh vụn hoặc chất ô nhiễm nào khác xâm nhập vào bẫy rãnh.

Bẫy Gully là một thiết bị giúp chuyển hướng dòng chảy của nước mưa vào cống thoát nước mưa đồng thời ngăn chặn bất kỳ chất ô nhiễm nào xâm nhập vào bẫy rãnh.

Bẫy Gully là một loại bẫy đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi những người thợ săn để bắt động vật.

Bẫy Gully là một hệ thống mồi được đặt trên mặt đất và thiết lập ở khu vực có khả năng động vật lui tới. Mồi bao gồm thức ăn để thu hút con vật và một hộp đựng hoặc xô có thể dễ dàng lấy ra sau khi con vật đã bị bắt.

Bẫy Gully là một loại bẫy được sử dụng chủ yếu ở Hoa Kỳ. Chúng cũng được tìm thấy ở các nước khác như Canada, Úc và Ấn Độ.

Bẫy chuột cống đã được các thợ săn sử dụng trong nhiều năm để bắt sóc và thỏ. Bẫy thường được làm từ dây hoặc vòng kim loại có ngạnh ở phía dưới cắm xuống đất. Chúng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi như xung quanh cây cối, đường dây điện, đường dây điện ngầm, đập nước và các khu vực cao khác, nơi động vật thường tụ tập.

Thuật ngữ Gully Trap có nguồn gốc từ “gully” có nghĩa là rãnh hoặc khe núi và “trap” có nghĩa là bẫy hoặc thiết bị được thiết kế để bắt động vật như bẫy bắt sóc hoặc thỏ.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Ở Đại Học
Tráp Đồi Mồi Là Gì
CácCách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 6h Tính Điểm Trung Bình Môn Giữa Học Kì 2
Trap Lừng Danh Là Gì
Trap Door Là Gì
Dân Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cuối Kì 1
Dưỡng Trấp Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ 2 Thpt
Cơ Trap Là Gì