Honey Trap Là Gì

Honey Trap Là Gì

Honey Trap là một loại lừa đảo trực tuyến lừa mọi người cung cấp thông tin cá nhân của họ, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng, số an sinh xã hội và mật khẩu.

Lừa đảo bẫy mật ong là một trong những trò lừa đảo phổ biến nhất xảy ra trên internet. Nó có thể được thực hiện bởi các trang web truyền thông xã hội hoặc ứng dụng hẹn hò đã bị tấn công.

Bẫy mật ong chỉ là một dạng của một danh mục chung hơn được gọi là các cuộc tấn công lừa đảo. Các cuộc tấn công lừa đảo là khi tội phạm mạng sử dụng thư email để lừa mọi người cung cấp thông tin cá nhân của họ.

Honey Trap là một loại tấn công kỹ thuật xã hội, trong đó kẻ tấn công sử dụng một chiêu dụ được thiết kế để khiến mục tiêu tiết lộ thông tin nhạy cảm.

Trước đây, người ta thường sử dụng bẫy mật – thường liên quan đến những phụ nữ hấp dẫn – để moi bí mật từ các quan chức cấp cao và chỉ huy quân đội.

Honey Trap là một loại tấn công kỹ thuật xã hội, trong đó kẻ tấn công sử dụng một chiêu dụ được thiết kế để khiến mục tiêu tiết lộ thông tin nhạy cảm. Trước đây, người ta thường sử dụng bẫy mật – thường liên quan đến những phụ nữ hấp dẫn – để moi bí mật từ các quan chức cấp cao và chỉ huy quân đội.

Bẫy mật ong là một kỹ thuật được các quan chức thực thi pháp luật sử dụng để dụ mục tiêu vào bẫy với mục đích thu thập thông tin.

Bẫy mật ong thường được các cơ quan tình báo và các quan chức thực thi pháp luật sử dụng để thu thập thông tin có giá trị về các mục tiêu. Chúng có thể được thiết lập theo nhiều cách khác nhau, và đôi khi chúng được gọi là “bình mật ong”.

Thuật ngữ này xuất phát từ tập quán cũ sử dụng mật ong làm mồi cho ong. Người ta cho rằng mật ong sẽ hấp dẫn hơn các nguồn thức ăn khác đối với ong, khiến chúng bay đến gần và thường xuyên hơn.

Thuật ngữ này cũng đã được áp dụng trong hoạt động gián điệp, nơi nó đề cập đến bất kỳ âm mưu nào được thiết kế để đạt được thông tin tình báo bí mật về một cá nhân hoặc tổ chức.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Trung Học Cơ Sở
Hệ Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Iuh
Gully Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Ở Đại Học
Tráp Đồi Mồi Là Gì
CácCách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 6h Tính Điểm Trung Bình Môn Giữa Học Kì 2
Trap Lừng Danh Là Gì
Trap Door Là Gì
Dân Trap Là Gì