Khổ Tấm Poly

Khổ Tấm Poly

Kích thước tấm poly của một tờ giấy là chiều dài và chiều rộng của tờ giấy.

Các tấm poly là một cách tuyệt vời để tạo nội dung có ít từ. Chúng hoàn hảo để tạo nội dung nhanh chóng và đơn giản.

Tấm poly là một loại tấm kim loại được sử dụng để tạo ra nhiều hình dạng khác nhau bằng cách ghép nhiều tấm lại với nhau. Các tấm poly thường được làm từ nhôm, và chúng có nhiều chiều rộng khác nhau.

Một tấm poly có thể được sử dụng để tạo ra các hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật và hơn thế nữa.

Có hai loại tấm poly chính là tấm phẳng và tấm cong. Các tấm phẳng có hình vuông có thể được sử dụng để làm hình tròn hoặc các hình dạng tương tự khác. Các tấm cong có hình dạng cong và có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại hình dạng nào yêu cầu đường cong trong chính tấm.

Tờ Poly là một tờ giấy có kích thước là hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tam giác. Trang tính có thể được sử dụng để vẽ các hình dạng. Nó có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại đối tượng nào.

Poly sheet là một loại giấy được sử dụng để sản xuất các tài liệu, báo cáo và các tài liệu in ấn khác. Đây là một loại giấy đặc biệt đã được phát triển để có thể in bất kỳ số lượng tờ nào trong một thao tác.

Tờ poly là một tờ giấy có thể được gấp lại hoặc mở ra. Nó có khả năng tự gấp và mở ra.

Tin tức liên quan

Hưng Phú Gia Group Tấm Poly Mica Alu
Giá Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Malaysia
Giá Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 5Mm
Giá Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 3Mm
Giá Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 10Mm
Giá Tấm Poly Rỗng Ruột
Giá Tấm Poly Rỗng 5Mm
Giá Tấm Poly Rỗng 10Mm
Giá Tấm Poly Rỗng
Giá Tấm Poly Lấy Sáng