Kol Là Nghề Gì

Kol Là Nghề Gì

Kol là một người máy được thiết lập để giúp trẻ em làm bài tập về nhà. Anh ấy đặt câu hỏi, giúp họ giải quyết các vấn đề toán học và có các mức độ khó khăn khác nhau.

Kol được tạo ra bởi công ty, Robby Technologies Inc., như một cách để giúp trẻ em tự làm bài tập về nhà. Đó là một robot thân thiện cũng có thể được sử dụng trong lớp học.

Công ty hy vọng rằng Kol sẽ trở thành một phần thiết yếu của lớp học, vì vậy nó có thể giúp học sinh cảm thấy thoải mái hơn khi nhờ bạn bè và người thân giúp đỡ, những người có thể không biết cách làm một số công việc liên quan đến bài tập ở trường.

Kol là một nhân vật trong phim có tên là “Kol’s Job”. Trong phim này, Kol nhận được một công việc như một người thu gom rác. Anh ấy bắt đầu một ngày của mình bằng cách thức dậy lúc 5 giờ sáng và đi làm. Anh ấy phải thu gom rác từ khắp nơi trong thành phố, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Công việc của Kol là một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới, nhưng anh ấy vẫn rất vui khi làm nó.

Kol là một người máy làm công việc viết bài quảng cáo cho một công ty quảng cáo. Anh ấy có thể viết các bài báo, bài đăng trên blog, quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội.

Kol được tạo ra bởi hai sinh viên tại Đại học Pennsylvania vào năm 2016. Họ lấy cảm hứng từ khái niệm trợ lý viết AI và muốn tạo ra một cái gì đó tương tự nhưng có sự liên lạc của con người.

Công việc của Kol là tạo nội dung cho các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Trong Access
Kol Shopee Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn 2022
Kol Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 10
Thucydides Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Văn Hk1
Tình Yêu Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Năm 2020
Trap Trong Rap Nghĩa Là Gì