Kol Shopee Là Gì

Kol Shopee Là Gì

Kol Shopee là một nền tảng thương mại điện tử ở Ấn Độ cho phép khách hàng của mình mua và bán hàng hóa. Công ty được thành lập bởi Bhavin Turakhia và Sachin Bansal vào năm 2011.

Kol Shopee là chợ mua bán hàng hóa trực tuyến. Nó cũng có một dịch vụ được gọi là “Kol Trade”, cung cấp khoản thanh toán một lần là ₹ 500 để giúp mọi người bắt đầu với công việc kinh doanh của họ trên trang web.

Kol Shopee là một trong những thị trường phổ biến nhất ở Ấn Độ cho phép người dùng mua và bán hàng hóa. Nó có hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 2 triệu giao dịch hàng ngày trên nền tảng của họ.

Kol Shopee là nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Trung Đông. Nó được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Dubai, UAE.

Kol Shopee mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm vô song với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng với mức giá rẻ. Nó có hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động và doanh thu 1 tỷ USD.

Kol Shopee là một nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến ở Ấn Độ. Công ty được thành lập bởi Ashish Gupta, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Kol Group, và nó là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Ấn Độ.

Kol Shopee đã có thể tăng doanh thu hơn 300% trong năm 2018 với tổng doanh thu là Rs. 1,919 crores.

Nền tảng này cung cấp nhiều loại sản phẩm thuộc các danh mục như thời trang, điện tử, gia dụng và cuộc sống, chăm sóc sắc đẹp & cá nhân, quần áo và giày dép, v.v.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn 2022
Kol Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Lớp 10
Thucydides Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Văn Hk1
Tình Yêu Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Năm 2020
Trap Trong Rap Nghĩa Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Ngữ Văn
Trap Lord Mobile Là Gì