Kpi Là Gì Trong Sale

Kpi Là Gì Trong Sale

KPI là một số liệu được sử dụng để đo lường sự thành công của một quy trình bán hàng. Nó đề cập đến số lượng người mua thứ gì đó từ công ty của bạn. KPI giúp bạn biết được doanh số bán hàng của bạn đang diễn ra như thế nào.

Kpi là một số liệu được sử dụng để đo lường hiệu quả của bản sao bán hàng. Nó được tính bằng cách chia số lượng cuộc gọi được thực hiện cho số tiền chi tiêu cho cuộc gọi đó.

Kpi là số liệu đo lường mức độ hiệu quả của nhân viên bán hàng trong việc đạt được các mục tiêu của họ. Nó còn được gọi tắt là “K” hoặc “K”. Đây là số liệu được nhân viên bán hàng và nhà tiếp thị sử dụng để đo lường mức độ hoạt động của họ đối với các mục tiêu của họ. KPI là viết tắt của các chỉ số hiệu suất chính và nó có thể được sử dụng để đo lường các khía cạnh khác nhau của doanh số bán hàng như tỷ lệ đóng cửa, chi phí mỗi lần bán hàng, v.v.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp
Cách Tính Điểm Đại Học Và Tốt Nghiệp
Kpi La Gì Trong Sale
Cách Tính Điểm Thi Tốt Nghiệp Vào Lớp 10
Cách Tính Điểm Thi Tốt Nghiệp Và Đại Học
Chỉ Số Kpi Là Gì
Cách Tính Điểm Ưu Tiên Thi Tốt Nghiệp 2023
Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Ueh
Kpi La Gì Trong Kinh Doanh
Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Đại Học Hệ 4
Tìm hiểu cách chọn size xe đạp cho những người cao 1m65 qua bài viết sau đây nhé, lưu ý là chọn sao cho phù hợp với thể trạng của bạn nhất để đi xe đạp sao cho an toàn nhất.