Lá Cờ Lgbt Là Gì

Lá Cờ Lgbt Là Gì

Lá cờ LGBT là biểu tượng của tự do, bình đẳng và khoan dung. Nó đã được Liên hợp quốc thông qua vào năm 1993 để đại diện cho vị trí của những người đồng tính nam và đồng tính nữ.

Lá cờ đã được sử dụng làm hình ảnh cho các vấn đề liên quan đến LGBT, chẳng hạn như bình đẳng trong hôn nhân, quyền bình đẳng cho người chuyển giới và căm thù tội ác chống lại họ. Nó cũng đại diện cho các giá trị được nhiều người LGBT nắm giữ – hòa nhập, chấp nhận và yêu thương.

Cờ Lgbt là biểu tượng được sử dụng trên lá cờ của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ để đại diện cho sự bình đẳng của tất cả mọi người không phân biệt giới tính, bản dạng giới và biểu hiện, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, tuổi tác, nguồn gốc quốc gia hoặc khuyết tật.

Cờ LGBT + là biểu tượng được sử dụng để đại diện cho cộng đồng. Nó đã được nhiều tổ chức và chính phủ trên thế giới áp dụng. Lá cờ được Liên hợp quốc thông qua vào năm 1990. Nó cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia như một biểu tượng của niềm tự hào và sự chấp nhận đối với các thành viên của cộng đồng LGBT +.

Lá cờ Lgbt được thiết kế bởi Richard Prince, một nghệ sĩ, nhà điêu khắc và nhà thiết kế đến từ thành phố New York. Prince nói rằng anh ấy muốn tạo ra một thiết kế có ý nghĩa đối với mọi người ở tất cả các nền văn hóa trên thế giới, bất kể khuynh hướng tình dục hay bản dạng giới của họ. Ông dựa trên thiết kế của mình trên một lá cờ cầu vồng được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1973 bởi nhà hoạt động người Anh Peter Tatchell khi ông mới 14 tuổi.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Xét Học Bạ Vào Đại Học
L Trong Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Thang Điểm 40
H Trong Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Tuyển Sinh Đại Học
Lgbt Cent Là Gì
Cách Tính Điểm Thi Đại Học Của Trung Quốc
Lgbt Là Viết Tắt Chữ Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Quy Nhơn
Ally Lgbt Là Gì