Nắp Tráp Là Gì

Nắp Tráp Là Gì

Quan tài là vật chứa xác chết. Từ này có nguồn gốc từ thuật ngữ “quan tài” trong tiếng Pháp Cổ, từ này bắt nguồn từ từ “cofogium” trong tiếng Latinh có nghĩa là “bier”.

Quan tài cũng có thể được gọi là quan tài, nhưng nó thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa với rương, đặc biệt là ở Bắc Mỹ.

Quan tài là một cái hộp hoặc một cái thùng dùng để đựng xác người chết. Nó thường được làm bằng gỗ, kim loại hoặc các vật liệu khác và được trang trí bằng các biểu tượng như hoa, thánh giá và thiên thần.

Tráp được sử dụng cho mục đích mai táng ở các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Chúng cũng được sử dụng trong các dịch vụ nhà xác.

Quan tài là một chiếc hộp dùng để đựng thi hài của người đã khuất. Nó được đặt trong một ngôi mộ hoặc trong một hầm sau quá trình chôn cất.

Một chiếc tráp có hai phần chính là lớp vỏ bên ngoài và lớp lót bên trong. Vỏ ngoài được làm bằng gỗ, kim loại hoặc nhựa và có thể được trang trí bằng đồ trang trí bằng kim loại và các vật dụng khác. Lớp lót bên trong thường bao gồm vải, giấy hoặc bìa cứng có thể để nguyên hoặc trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ
Trap Heat Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Excel
Grease Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cấp 3
Tập Sinh Là Gì Đại Số Tuyến Tính
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cao Đẳng
Bẫy Bull Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Một Môn
Trai Trap Là Gì