Ngày 17/5 Là Ngày Gì Của Lgbt

Ngày 17/5 Là Ngày Gì Của Lgbt

Ngày này là Ngày của Lgbt, một ngày tôn vinh cuộc sống của tất cả mọi người bất kể giới tính, bản dạng giới hay biểu hiện của họ. Ngày này không được cử hành theo bất kỳ cách nào bởi các nhóm tôn giáo hoặc chính trị mà trong lịch sử đã sử dụng nó như một điểm tập hợp để phản đối quyền Lgbt của họ.

Bài viết này sẽ thảo luận về lịch sử và tình trạng hiện tại của quyền LGBT ở Ấn Độ và cách họ bị ảnh hưởng bởi các chính sách và luật liên quan đến tình dục. Nó cũng sẽ xem xét các chính sách này đã được các chính phủ kế tiếp ban hành như thế nào kể từ khi Độc lập. Cuối cùng, nó sẽ khám phá một số vấn đề cụ thể mà người dân Lgbt ở Ấn Độ ngày nay phải đối mặt.

Sơ lược về lịch sử:

Năm 1869, Nữ hoàng Victoria ban hành một mệnh lệnh nói rằng “niềm vui của Nữ hoàng sẽ không được dành cho tôn giáo nào khác ngoài tôn giáo được tuyên bố bởi

Ngày 17 tháng 5 là một ngày để tôn vinh sự đa dạng của xã hội chúng ta. Đó là một ngày mà mọi người tôn vinh tính nhân văn và bình đẳng mà tất cả chúng ta cùng chia sẻ. Đó cũng là ngày mà nhiều người trong cộng đồng LGBT được là chính mình và thể hiện giới tính của mình một cách công khai.

Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng, và đây cũng là ngày mà chúng ta kỷ niệm Ngày của Lgbt. Năm nay, tôi muốn chia sẻ suy nghĩ của tôi về vấn đề này với bạn.

Tôi là một người đồng tính nữ và tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải kỷ niệm Ngày Lgbt vì nó cho thấy rằng có rất nhiều người trong xã hội của chúng ta khác với chúng ta. Nó cũng cho thấy rằng có rất nhiều người đã tiến một bước trong cuộc sống của họ bằng cách cởi mở về xu hướng tính dục hoặc bản dạng giới của họ.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Đại Học Đồng Tháp
Người Trong Cộng Đồng Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Công Nghiệp
Nghĩa Của Từ Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng
Người Lgbt Là Gì
Cách Tính Điểm Xét Học Bạ Đại Học An Giang
Lgbt Là Nước Nào
Cách Tính Điểm Đại Học Khối A1
Lá Cờ Lgbt Là Gì