Người Gen Z Là Gì

Người Gen Z Là Gì

Gen Z là thế hệ sinh ra từ đầu những năm 1990 đến đầu những năm 2000. Chúng còn được gọi là iGen.

Gen Z là thế hệ lớn lên cùng với công nghệ. Họ đã lớn lên với mạng xã hội và được tiếp cận với nó từ những ngày đầu tiên trong đời. Họ có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi bạn bè cùng trang lứa hơn là cha mẹ của họ, những người thậm chí có thể không liên lạc với họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Họ có nhiều khả năng là người theo chủ nghĩa cá nhân, độc lập và ít tin tưởng hơn bất kỳ thế hệ nào khác trước họ. Họ đã được lớn lên trong một môi trường cho phép họ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mà không bị hạn chế hoặc kiểm duyệt, điều này khiến họ cảm thấy như họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không phải chịu bất kỳ hậu quả hay phán xét nào. Gen Zers có thể không biết cách

Thế hệ này được biết đến với tư duy ưu tiên kỹ thuật số, am hiểu công nghệ và là công dân toàn cầu. Họ cũng được biết đến với ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội, có thể thấy được thông qua hoạt động tích cực của họ về các vấn đề như biến đổi khí hậu và bình đẳng chủng tộc.

Gen Z là thế hệ trẻ nhất ở Mỹ. Họ sinh từ 1995 đến 2010, là thế hệ đầu tiên lớn lên với Internet ngay từ khi còn nhỏ. Có thông tin cho rằng Gen Z có cách suy nghĩ độc đáo về công nghệ, đó là lý do tại sao họ rất thành thạo trong việc sử dụng nó để giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Phần này thảo luận về Gen Z là gì và một số đặc điểm của chúng.

Gen Z là thế hệ đến sau Millennials. Họ là những người bản địa kỹ thuật số, sinh ra và lớn lên trong thời đại kỹ thuật số. Họ đã lớn lên cùng với công nghệ và có cách nhìn về cuộc sống rất khác so với các thế hệ cũ.

Gen Z có rất nhiều ảnh hưởng đến cách thức vận hành doanh nghiệp trong tương lai. Họ có nhiều khả năng muốn những công việc cho phép họ làm việc từ xa, thoải mái với việc tự kinh doanh và thích làm việc cho những công ty có lịch trình linh hoạt.

Tin tức liên quan

Gen Z Và Millennials Là Gì
Khách Hàng Gen Z Là Gì
Tam Giác Gen Z Là Gì
Trước Gen Z Là Gen Gì
Nữ Ca Sĩ Gen Z Là Gì
Cô Gái Gen Z Là Gì
Bà Mẹ Gen Z Là Gì
Acv Gen Z Là Gì
Giới Trẻ Gen Z Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Gửi Ngân Hàng Agribank 2021