Nhạc Chuông Yêu Đơn Phương Là Gì Remix

Nhạc Chuông Yêu Đơn Phương Là Gì Remix

Nhạc Chuông Yêu Một Người Remix là một bài hát của ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2019, bởi Big Machine Records như là đĩa đơn chính cho album phòng thu thứ năm sắp tới của cô ấy là Lover.

Bài hát nói về tình yêu chỉ từ một phía.

Nhạc chuông yêu đơn phương remix là bài hát có thể tải về miễn phí trên YouTube. Các bài hát được tạo ra bằng cách phối lại lời của một bài hát tình yêu phổ biến thành tình yêu đơn phương, khiến nó giống như từ góc nhìn của một chàng trai đang yêu một người nhưng cô ấy lại không cảm thấy giống như vậy.

Nhạc chuông tình yêu đơn phương là gì Remix là một bài hát nổi tiếng đã trở nên lan truyền trên YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bài hát kể về câu chuyện một người cảm thấy thế nào về một người khác, nhưng người đó lại không quan tâm đến họ.

Nhạc Chuông Yêu Một Mặt Remix là một bản nhạc chuông được sáng tác từ bài hát Yêu Một Mặt của Người 1975.

Bài hát được trình bày bởi Matt Healy và được phát hành vào tháng 7 năm 2018. Lời bài hát được viết bởi Healy, với phần âm nhạc và sản xuất do Jamie Smith thực hiện.

Nhạc chuông được tải lên YouTube lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 7 năm 2018. Tính đến tháng 10 năm 2018, nhạc chuông đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube.

Tin tức liên quan

Yêu Đơn Phương Là Gì Mà Chẳng Dám Nói Ra
Cảm Âm Yêu Đơn Phương Là Gì
Tải Bài Yêu Đơn Phương Là Gì
Nc Yêu Đơn Phương Là Gì