Nhạc Trap Là Gì

Nhạc Trap Là Gì

Nhạc bẫy là một thể loại của hip hop và R & B thường sử dụng nhịp trống bẫy. Nó thường được đặc trưng bởi âm thanh tối, cáu bẩn và nhiều âm trầm.

Thuật ngữ “bẫy” bắt nguồn từ ý tưởng “bẫy” hoặc “bắt”. Từ bẫy được sử dụng để mô tả hành động bẫy động vật hoặc người bằng bẫy. Tên của thể loại này xuất phát từ việc sử dụng từ này trong tiếng lóng Nam Mỹ.

Trap Music là một thể loại nhạc hip hop và R & B bắt nguồn từ Atlanta, Georgia. Nó được biết đến với việc sử dụng những năm 808, nhịp điệu tối và u ám, bộ tổng hợp và âm trầm nặng.

Trap Music đã phát triển qua nhiều năm để bao gồm nhiều thể loại khác như hip hop, pop, dancehall và reggae. Thể loại này đã phổ biến ở Hoa Kỳ từ đầu những năm 2000 với các nghệ sĩ như TI, Drake và Gucci Mane là một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong thể loại này.

Trap là một thể loại âm nhạc nổi lên ở miền Nam Hoa Kỳ vào đầu những năm 2010. Nó chủ yếu được đặc trưng bởi âm trầm nặng, nhịp điệu tối và các mẫu từ các bài hát hip-hop và R & B.

Nhạc bẫy đã được sử dụng cho các mục đích khác nhau như mô tả lối sống của những kẻ buôn bán ma túy và các thành viên băng đảng. Cái tên “trap” xuất phát từ tiếng lóng trên đường phố có nghĩa là “đặt một cái bẫy”.

Thuật ngữ Trap Music lần đầu tiên được sử dụng bởi nhà sản xuất New Orleans, DJ Baauer khi anh phát hành bài hát Harlem Shake vào năm 2012.

Tin tức liên quan

Quy Định Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng
Bear Trap Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Tiên Phong
Strap Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Pvcombank
Trap Có Nghĩa Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Mua Ô Tô
Bê Tráp Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Nông Nghiệp
Trap Là Gì Trong Tình Yêu