Non Otp Là Gì

Non Otp Là Gì

Non Otp là một loại quảng cáo kỹ thuật số giống như một cuộc trò chuyện hơn. Đây là một quảng cáo tương tác cho phép người dùng tương tác với quảng cáo.

Mô hình Non Otp dựa trên ý tưởng cho phép người tiêu dùng kiểm soát nội dung mà họ tiếp xúc. Quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi nó đã được người tiêu dùng tương tác và sẽ biến mất khỏi chế độ xem khi nó đã được tương tác với.

Non-Otp là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả hoạt động sử dụng thiết bị cá nhân, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, để thực hiện thanh toán và truy cập các dịch vụ mà không cần sử dụng thẻ thực tế.

Non-Otp đang trở nên phổ biến hơn ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, có khoảng 60% người Mỹ đã sử dụng phương thức thanh toán này ít nhất một lần trong năm qua.

Non-Otp ban đầu được PayPal tạo ra khi họ muốn tạo ra một cách để mọi người tiêu tiền mà không cần phải mang theo thẻ mọi lúc.

Non Otp không phải là một loại Non OTP. Nó đề cập đến Loại không thể tham gia, là một loại gian lận chỉ có thể được thực hiện bởi một bên bên ngoài.

Gian lận Non Otp thường được thực hiện khi một bên bên ngoài tạo ra một trang web giả mạo và sử dụng nó để thu thập thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân khác từ những nạn nhân không nghi ngờ.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Home Credit
Mobile Otp Là Gì
Mobile Otp Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Kỳ Hạn 6 Tháng
Mã Otp Là Gì Vietinbank
Lpb Otp Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Hàng Tháng
Otp Phim Hàn Là Gì
Otp Phim Hàn Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Trả Góp Vib