Otp Là Gì Trong Phim

Otp Là Gì Trong Phim

Thuật ngữ “Otp” có nguồn gốc từ từ viết tắt “On The Phone.” Đó là một cụm từ được sử dụng trong phim để ám chỉ rằng hai nhân vật đang nói chuyện với nhau trên điện thoại.

Ý tưởng của Otp trong các bộ phim là đó là một cách kết nối hai nhân vật thường bị ngăn cách bởi khoảng cách rất xa.

Trong Otp, một nhân vật thường sẽ cố gắng thoát ra khỏi điều gì đó hoặc cố gắng làm cho cuộc sống của họ tốt hơn trong khi nhân vật còn lại sẽ cố gắng giúp họ.

Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, Otp là viết tắt của One True Pairing. Nó là một thuật ngữ được sử dụng trong thế giới của fanfiction và vận chuyển.

Ý tưởng của Otp là chỉ có một cặp hoàn hảo cho một chương trình hoặc cuốn sách nhất định, và tất cả các cặp khác đều sai.

Trong phim, họ sử dụng thuật ngữ này để chỉ những diễn viên hoàn hảo cho nhau.—

Otp trong Phim là gì?

Otp là từ viết tắt của “Trên mũi”. Nó là một cụm từ được sử dụng để mô tả khi một điều gì đó xảy ra đúng như bạn mong đợi. Nếu một nhân vật nói điều gì đó trực tiếp, họ đang nói điều gì đó chân thật và trực tiếp, và không nhất thiết là điều họ muốn nói.

Thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà văn người Mỹ William Goldman trong kịch bản của ông cho Butch Cassidy và Sundance Kid (1969).

Tin tức liên quan

Otp Là Gì Trong Kpop
Vcb Smart Otp Là Gì
Otp Nghĩa Là Gì
Otp Canon Là Gì
Hardship Otp Là Gì
Soft Otp Là Gì
Smart Otp Là Gì
Otp Real Là Gì
Otp Là Gì Kpop
Otp Là Gì Trong Anime