P-Trap Là Gì

P-Trap Là Gì

P-Trap là một thiết bị nhỏ được đưa vào niệu đạo và giúp ngăn dòng nước tiểu. Nó được đưa vào theo cách mà nó không cản trở niệu đạo hoặc gây ra bất kỳ tác hại nào.

P-Trap là một thiết bị dùng để ngăn dòng chảy của nước tiểu bằng cách sử dụng lực hút để ngăn nước tiểu chảy ngược vào bàng quang. Nó thường được sử dụng trong các trường hợp bị chấn thương hoặc chấn thương bàng quang, chẳng hạn như sau khi phẫu thuật hoặc sinh con.

P-Trap là một thiết bị lọc không khí trong phòng, tạo ra một áp suất âm. Nó được sử dụng trong các văn phòng để kiểm soát bụi và các hạt trong không khí.

P-Trap là một thiết bị sử dụng áp suất âm để lọc bụi và các hạt ra khỏi không khí. Trong các văn phòng, nó có thể được sử dụng như một cách để kiểm soát bụi và các hạt trong không khí.

P-Trap là một thuật ngữ mô tả một cạm bẫy hoặc cạm bẫy tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

P-Trap là từ viết tắt của Potential Trap, có thể được áp dụng cho bất kỳ loại quy trình sản xuất nào. P-Trap có thể là một rào cản vật lý hoặc một vấn đề vận hành.

Thuật ngữ này được đặt ra bởi tác giả của “Sản xuất tinh gọn: Lý thuyết và Thực hành”, James Womack, trong cuốn sách “Cỗ máy đã thay đổi thế giới” của ông.

Tin tức liên quan

Cách Tính Điểm Trung Bình Các Môn Học Kỳ 1
Nắp Tráp Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Học Kỳ
Trap Heat Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Excel
Grease Trap Là Gì
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cấp 3
Tập Sinh Là Gì Đại Số Tuyến Tính
Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cao Đẳng
Bẫy Bull Trap Là Gì