Panel Rockwool Chong Chay

Panel Rockwool Chong Chay

Panel Rockwool Chong Chay là nhà tư vấn và tác giả tiếp thị kỹ thuật số người Singapore. Ông là người sáng lập Panel Rockwool, một công ty giúp các thương hiệu và đại lý tạo nội dung cho khách hàng của họ.

Panel Rockwool Chong Chay là một ban chuyên gia duy nhất từ thế giới viết nội dung và viết quảng cáo. Ban hội thẩm đưa ra quan điểm của mình về tiếp thị nội dung và viết bài quảng cáo theo một cách rất nhiều thông tin và giải trí.

Panel Rockwool Chong Chay là công ty tiếp thị nội dung hàng đầu tại Hồng Kông.

Panel Rockwool Chong Chay đã và đang cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung cho các thương hiệu như Nike, Adidas, Johnson & Johnson, GE Healthcare và nhiều hãng khác kể từ năm 2010. Nó đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một trong những đại lý có uy tín nhất trong ngành với hơn 800 các nhân viên. Cơ quan này được biết đến với công việc sáng tạo không chỉ tạo ra nội dung cho khách hàng. Cơ quan này cũng được biết đến với khả năng khiến khách hàng trông giống như họ đang làm việc trong một môi trường hợp tác chứ không phải là chủ sở hữu riêng biệt của các dự án của riêng họ.

Đây là cuộc thảo luận của ban hội thẩm tại hội nghị thường niên của Viện Kế toán Công chứng ở Anh và xứ Wales. Nó được tổ chức bởi Rockwool Chong Chay, một công ty kế toán của Anh, và được tổ chức vào ngày 3 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm ExCeL của London.

Ban hội thẩm bao gồm:

Panel Rockwool Chong Chay là một doanh nhân thành đạt đã từng bước lên đỉnh cao của thế giới kinh doanh. Ông đã học được nhiều bài học từ những thất bại và thành công của mình và áp dụng chúng vào cuộc sống kinh doanh của mình.

Panel Rockwool Chong Chay chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy trong thế giới kinh doanh, cách anh ấy xoay sở để đi từ con số 0 trở thành triệu phú, cách anh ấy nghĩ về tiền và cách anh ấy giải quyết các vấn đề tiền bạc.

Panel Rockwool Chong Chay là một thành viên trong loạt Panel Rockwool. Ông cũng là người sáng lập tạp chí “Công nghệ” và báo “Tạp chí”. Anh hiện là CEO của Jolt Interactive, một công ty khởi nghiệp chuyên phát triển nội dung trực tuyến cho các thương hiệu, công ty khởi nghiệp và cộng đồng.

Trọng tâm chính của Panel Rockwool là sự sáng tạo và cảm xúc trong sáng tạo nội dung. Anh ấy tin rằng điều quan trọng là truyền đạt cảm xúc để mọi người sẽ phản hồi thông điệp của bạn. Vì vậy, anh đã phát triển công cụ viết của riêng mình có tên “Rockwool” cho phép anh viết mà không cần phải suy nghĩ về những gì anh muốn nói. Ngoài ra, “Rockwool” cung cấp cho anh ấy một môi trường thú vị để anh ấy có thể sáng tạo trong khi vẫn tập trung vào các mục tiêu và mục tiêu viết lách của mình.

Anh ấy đã được giới thiệu trong

Tin tức liên quan

Tấm Duraflex Đà Nẵng
Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt
Giá Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp
Tam Nhua Lop Mai Nha
Báo Giá Tấm Tường Panel
Giấy Chống Nóng Cát Tường
Tấm Nhựa Thông Minh Polycarbonate Rỗng Ruột
Xốp Chống Nóng Trần Nhà
Cách Tính M2 Mái Tôn
Tấm Inox 304 Dày 10Mm