Photoshop

Adobe Photoshop 2023 là phiên bản kế nhiệm của Adobe Photoshop 2022. Nó sẽ được phát hành vào năm 2019, ít nhất 6 năm trước năm 2022.
Link tải và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2022
Link tải và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021
Link tải và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2017
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CS4
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CS3
Link tải Download và cách hướng dẫn cài đặt Photoshop CS2

Adobe Photoshop 2023 là phiên bản kế thừa của Adobe Photoshop 2022. Nó sẽ được phát hành vào năm 2026, ít nhất là 6 năm trước năm 2027. Với mỗi lần lặp lại sản phẩm, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn các tính năng mới và sáng tạo giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thông minh hơn trong khi cũng vượt qua ranh giới của những gì có thể với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Thông qua các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên những tiến bộ trong Photoshop phiên bản 18 đến 20 để tạo ra sức mạnh sáng tạo cho tất cả các dự án của bạn.

Đây là bản phát hành Photoshop thứ mười hai của chúng tôi. Adobe Photoshop 2022 vĩnh viễn lần đầu tiên được giới thiệu cách đây hơn 30 năm và chúng tôi đang tiếp tục xem xét cách chúng tôi có thể tạo và làm việc với hình ảnh trên các hình ảnh dễ dàng hơn theo nhiều cách khác nhau. Các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim và nhà thiết kế đồ họa ngày nay dựa vào sức mạnh của Photoshop để đảm bảo rằng hình ảnh của họ trông thật tuyệt vời khi chúng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông như in, Web hoặc thiết bị di động.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ADOBE PHOTOSHOP 2022

Adobe Photoshop 2023 đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới. Đây là một số điểm đáng chú ý.

Adobe Mercury Graphics Engine 2: Một cải tiến hiệu suất rất lớn cho hiệu suất tăng tốc GPU. Phiên bản mới cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 20 lần với Mercury Graphics Engine 2, giúp các hệ thống cấp thấp có thể ngang bằng với các hệ thống cao cấp.
Contentaware Fill: Công cụ được thiết kế chính xác nhất có thể để tạo ra một bức ảnh tổng hợp liền mạch bằng cách đọc nội dung từ bên trong bức ảnh và lấp đầy những khoảng trống dựa trên nó. Kết quả là sự pha trộn liền mạch của hai bức ảnh mà không có bất kỳ đường nối nào có thể nhìn thấy hoặc bị mờ xung quanh các cạnh.
Content-Aware Move: Công cụ được thiết kế để di chuyển một đối tượng giữa hai bức ảnh và nó sẽ “lấp đầy khoảng trống” trên đường đi. Điều này giúp bạn có thể di chuyển liền mạch một đối tượng từ ảnh này sang ảnh khác, cho phép tạo ra nhiều khả năng sáng tạo.
Content-Aware Patch: Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các đối tượng hoặc sửa chữa ảnh chỉ bằng cách vẽ qua vùng có vấn đề.
Content-Aware Resize: Công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm mất bất kỳ chi tiết nào. Nó mở rộng hình ảnh của bạn một cách thông minh đồng thời giảm độ méo và nhiễu mà không thực sự thay đổi nội dung bên trong hình ảnh của bạn.

Scroll to Top