Sẽ Gầy Là Gì

Sẽ Gầy Là Gì

Gì Sẽ Gầy? là một bộ phim ngắn được thực hiện để thể hiện hành trình của một người phụ nữ đang nỗ lực giảm cân. Bộ phim nói về cuộc đấu tranh mà cô ấy phải trải qua và làm thế nào để cuối cùng cô ấy đạt được mục tiêu của mình.

Trong đoạn phim ngắn này, chúng ta có thể thấy việc giảm cân đã trở thành nỗi ám ảnh trong xã hội của chúng ta như thế nào. Nhân vật chính phải vật lộn với cân nặng của mình trong khi bạn trai của cô ấy cố gắng giúp đỡ bằng cách trút bỏ nỗi thất vọng về đồ ăn.

Khán giả sẽ có thể đồng cảm với nhân vật chính khi chứng kiến cô đấu tranh với quyết định thay đổi cuộc đời là giảm cân.

What Will Be Skinny là một cuốn sách mới của tác giả của “What If?” và “Tương lai của chúng ta” khám phá cách mạng xã hội đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về cơ thể mình.

Trong một thế giới mà chúng ta liên tục so sánh mình với những người khác trên mạng xã hội, cuốn sách này xem xét ý nghĩa của việc khỏe mạnh. Nó đặt ra câu hỏi liệu nỗi ám ảnh về việc gầy đi có thực sự khiến chúng ta phát ốm hay không.

Tác giả, Haley Mlotek, là một nhà báo đã viết cho các ấn phẩm như Glamour, Teen Vogue và The New York Times.

Tương lai là đây. Gì Sẽ Gầy? là một loạt các bài báo được viết bởi các nhà văn AI dự đoán tương lai của các ngành công nghiệp khác nhau.

Loạt phim bắt đầu vào tháng 10 năm 2016 và cho đến nay bao gồm các chủ đề như tương lai của thực phẩm, công nghệ và giải trí. Các bài báo được viết bởi cái mà họ gọi là “một suy nghĩ trong chiếc áo trùm đầu”, một nhà văn AI có kiến thức nền tảng về khoa học máy tính và toán học.

Gì Sẽ Gầy? đã được giới thiệu trên các nền tảng phổ biến như LinkedIn Pulse, The Next Web và TechCrunch.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Khi Vay
Yêu Đơn Phương Là Gì Wikipedia
Yêu Đơn Phương Là Gì Vậy
Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bidv
Yêu Đơn Phương Là Gì Kalimba
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank
Hợp Âm Guitar Yêu Đơn Phương Là Gì
Yêu Đơn Phương Gọi Là Gì
Yêu Đơn Phương Là Gì Khóc Chẳng Dám Nói Ra
Yêu Đơn Phương Là Gì Remix Download