Sẽ Gầy Là Gì Nghĩa Đen

Sẽ Gầy Là Gì Nghĩa Đen

What Will Literally Mean là một trang web sử dụng AI để cho biết mọi người đang nghĩ gì.

Trang web hoạt động bằng cách đặt một loạt câu hỏi, sau đó sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để trả lời chúng. Trang web có thể tạo giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói để đọc to văn bản hoặc bạn có thể nghe nó dưới dạng tệp âm thanh.

Ý nghĩa theo nghĩa đen là gì là một cách thú vị để nhận phản hồi từ khán giả của bạn mà không cần phải hỏi họ từng câu hỏi một.

What Will Literally Mean là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jack Gantos kể về một nhóm trẻ em sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng để thoát khỏi thực tế cuộc sống ảm đạm của họ.

What Will Literally Mean đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times kể từ khi phát hành vào năm 2015 và được trao giải Edgar 2017 cho Tiểu thuyết dành cho giới trẻ hay nhất.

Cuốn sách kể về câu chuyện của năm người bạn sống trong một ngôi nhà bỏ hoang ở một thị trấn công nghiệp. Họ sử dụng trí tưởng tượng của mình để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và tạo ra một thế giới bí mật, nơi họ có thể trở thành bất cứ thứ gì họ muốn. Câu chuyện theo sau họ khi họ phải vật lộn với những vấn đề trong cuộc sống thực như nghèo đói, bắt nạt và ly hôn trong khi cố gắng giữ cho thế giới bí mật này tồn tại.

What Will Literally Mean là một blog cung cấp những hiểu biết hài hước về tương lai của công nghệ.

“What Will Literally Mean” là một blog cung cấp những hiểu biết hài hước về tương lai của công nghệ. Tác giả của blog, Emma Coats, bắt đầu viết vào năm 2007 và kể từ đó đã viết cho các ấn phẩm như “The Atlantic”, “The Guardian” và “The New Yorker”.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Theo Ngày
Sẽ Gầy Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Khi Vay
Yêu Đơn Phương Là Gì Wikipedia
Yêu Đơn Phương Là Gì Vậy
Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Bidv
Yêu Đơn Phương Là Gì Kalimba
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank
Hợp Âm Guitar Yêu Đơn Phương Là Gì
Yêu Đơn Phương Gọi Là Gì