Sẽ Gầy Là Gì Trong Tình Yêu

Sẽ Gầy Là Gì Trong Tình Yêu

“What Will Be Skinny In Love” là một bài hát của rapper và ca sĩ người Mỹ, Cardi B. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2018.

Bài hát nói về một người phụ nữ có tất cả mọi thứ trong cuộc sống nhưng vẫn cảm thấy mình cần nhiều hơn thế. Cô mong muốn tình yêu và tình cảm được trao cho cô một cách tự do.

What Will Be Skinny In Love là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi tác giả của Cô gái béo nhảy, Ali Benjamin. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2018 và kể từ đó đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất.

Skinny In Love là câu chuyện về một cô gái 18 tuổi tên Audrey, người đang cố gắng hiểu cuộc sống và tình yêu của mình. Mẹ của cô gần đây đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và Audrey bắt đầu đặt câu hỏi tại sao bà vẫn độc thân sau ngần ấy năm khi bà đã có mọi thứ cho mình.

Cuộc sống của Audrey trở nên phức tạp hơn khi cô gặp một chàng trai khiến cô phải đặt câu hỏi về mọi thứ về bản thân, đặc biệt là người mà cô nghĩ mình nên trở thành.

What Will Be Skinny In Love là một bài hát của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Chris Stapleton. Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2017 với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ hai của anh ấy, From a Room: Volume 1.

What Will Be Skinny In Love là một bài hát nói về cách yêu có thể gầy mà không cần phải phức tạp.

Trong bài hát này, Chris Stapleton hát về tình yêu như thể đó là thứ mà bạn có thể dễ dàng đánh mất.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Cho Vay
Sẽ Gầy Là Gì Đen Tối
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Bắc A
Sẽ Gầy Anime Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Mirae Asset
Sẽ Gầy Có Nghĩa Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Agribank 2022
Sẽ Gầy Là Gì Vậy Chị Google
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Vib
Sẽ Gầy Là Gì Nghĩa Đen Tối