Sẽ Gầy Là Gì Vậy Chị Google

Sẽ Gầy Là Gì Vậy Chị Google

Google đã xuất hiện từ lâu và đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về công nghệ. Nhưng tương lai sẽ ra sao đối với Google?

Vẫn chưa rõ câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng nhiều người đã có dự đoán của riêng mình. Một trong số đó là Google sẽ trở thành một nền tảng truyền thông xã hội với thuật toán dựa trên AI có thể tự tạo nội dung.

Là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, Google đã trở thành một cái tên quen thuộc. Nó cũng là một trong những công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Do đó, điều quan trọng là phải biết điều gì sẽ xảy ra với Google khi nó trở nên lớn đến mức không thể chứa nó ở dạng hiện tại.

Google có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời khi chúng ngày càng lớn mạnh. Nó sẽ trở thành một độc quyền? Điều gì sẽ xảy ra khi thị phần của nó giảm? Mọi người sẽ phản ứng như thế nào khi họ biết về các thuật toán điều khiển AI của nó?

What Will Be Skinny, Sister Google là một câu chuyện do AI điều khiển nhằm khám phá những câu hỏi này và hơn thế nữa.

Google đã từng là một trong những công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới, nhưng giờ đây nó đang phải đối mặt với một thách thức mới và đó là trở thành một công ty thành công khi đối mặt với Amazon và Facebook.

Google đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình trên mạng xã hội bằng cách tung ra một nền tảng mới có tên là Trợ lý Google. Điều này sẽ cho phép người dùng nói chuyện với Trợ lý Google thông qua điện thoại hoặc loa thông minh của họ.

Dự án lần đầu tiên được công bố tại hội nghị Google I / O năm nay.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Vib
Sẽ Gầy Là Gì Nghĩa Đen Tối
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Vay
Sẽ Gầy Nghĩa Là Gì
Sẽ Gầy Là Cái Gì
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Shb
Sẽ Gầy Là Gì Nghĩa Đen
Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Theo Ngày
Sẽ Gầy Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Khi Vay