Sẽ Gầy Meme Là Gì

Sẽ Gầy Meme Là Gì

What Will Be Skinny Meme là một loại meme mới dựa trên khái niệm của câu chuyện “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Đó là một câu chuyện ngắn diễn ra trong một thế giới mà bạn không được phép sử dụng meme.

What Will Be Skinny Meme nhằm mục đích khám phá ý tưởng về điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thể sử dụng meme vì bất kỳ lý do gì. Nhân vật chính, Lulu, là một nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật không được phép chia sẻ trên mạng xã hội.

Ý tưởng đằng sau nó đến từ trải nghiệm của chính tác giả với bạn bè và gia đình của cô ấy, những người luôn hỏi cô ấy “meme gầy sẽ như thế nào?”

What Will Be Skinny Meme là một meme xuất hiện từ năm 2009. Đây là một bức ảnh mô tả một người gầy với chú thích “Gầy sẽ như thế nào?” Meme đã được sử dụng như một ví dụ về việc mọi người tập trung vào việc giảm cân hơn là tập thể dục.

What Will Be Skinny Meme được tạo ra bởi Tyler Oakley vào năm 2009. Ban đầu nó được đăng trên blog của anh ấy, sau đó nó lan truyền đến các trang mạng xã hội khác như Tumblr, Twitter và Instagram.

What Will Be Skinny Meme được sử dụng phổ biến nhất trong các bài đăng trên mạng xã hội về các chủ đề liên quan đến giảm cân hoặc thể dục.

What Will Be Skinny Meme là một thuật ngữ được sử dụng bởi những người đang cố gắng tìm ra xu hướng lớn tiếp theo sẽ là gì. Nó là một meme được sử dụng để bày tỏ ý kiến hoặc dự đoán về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Bản gốc What Will Be Meme được tạo ra vào năm 2009 và đã được sử dụng hơn 1.000 lần.

Các meme gầy thường được tạo cho một chủ đề hoặc sự kiện cụ thể vừa mới xảy ra.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Gửi Tiết Kiệm
Sẽ Gầy Là Gì Vậy
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng 3 Tháng
Coi Sẽ Gầy Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Cho Vay Ngân Hàng
Sẽ Gầy Là Gì Trong Tình Yêu
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Cho Vay
Sẽ Gầy Là Gì Đen Tối
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Bắc A
Sẽ Gầy Anime Là Gì