Sự Khác Nhau Giữa Tấm Mono Và Poly Là Gì

Sự Khác Nhau Giữa Tấm Mono Và Poly Là Gì

Sự khác nhau giữa tấm mono và poly là gì?

Các tấm đơn sắc được sử dụng cho một mục đích cụ thể. Chúng thường chỉ chứa một tiêu đề duy nhất và một vài gạch đầu dòng. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp một thông điệp đơn giản, nhưng chúng không nên được sử dụng để cung cấp bất kỳ loại thông tin nào.

Tấm poly được sử dụng để cung cấp thêm thông tin một cách chi tiết hơn. Nó chứa nhiều dòng tiêu đề và nhiều gạch đầu dòng, giúp bạn dễ dàng đọc tất cả chúng cùng một lúc. Điều này cũng có nghĩa là chúng có thể được sử dụng như một quảng cáo hoặc một phần của chiến dịch tiếp thị lớn hơn.

Trang tính đơn sắc là loại nội dung phổ biến nhất được các cơ quan kỹ thuật số sử dụng. Chúng chỉ bao gồm một danh sách các từ và cụm từ chính cần được trích xuất từ nội dung.

Poly sheet phức tạp hơn vì chúng có thể chứa từ khóa, hình ảnh, video nhúng hoặc các loại phương tiện khác. Chúng đòi hỏi người viết quảng cáo chú ý nhiều hơn và thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

Các trang tính đơn điệu được sử dụng để tạo ra một hình ảnh tĩnh, duy nhất. Chúng chỉ được sử dụng khi hình ảnh cần tĩnh. Poly sheet được sử dụng để tạo nhiều hình ảnh trong một tài liệu hoặc tập hợp tài liệu.

Một tờ đơn là một loại nội dung cụ thể, được sử dụng cho một mục đích duy nhất. Ví dụ: bạn có thể muốn tạo một mẫu email cho bản tin của mình.

Poly sheet là một tập hợp nội dung có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau. Ví dụ: bạn có thể muốn tạo một mẫu email cho bản tin của mình nhưng bạn không muốn sử dụng cùng một mẫu cho mỗi lần bạn gửi nó đi. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ sử dụng một tờ poly để nhóm tất cả các mẫu có liên quan đến bản tin của bạn lại với nhau và gửi chúng đi một lượt.

Tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Thịt Xay Trong Tủ Lạnh
Quy Cách Tấm Poly Đặc
Cách Bảo Quản Khổ Qua Nhồi Thịt Trong Tủ Lạnh
Mua Tấm Polycarbonate Tại Hà Nội
Cách Bảo Quản Thịt Gà Trong Tủ Lạnh
Mua Tấm Polycarbonate
Cách Bảo Quản Thịt Cá Trong Tủ Lạnh
Mái Hiên Tấm Poly
Cách Bảo Quản Thịt Lợn Trong Tủ Lạnh
Mái Hiên Lợp Tấm Poly
Xem thêm về chủ đề cách đi xe đạp dành cho người cao 1m65: https://yeubalan.com/cao-1m65-di-xe-dap-size-bao-nhieu/