Tài Khoản Otp Là Gì

Tài Khoản Otp Là Gì

Tài khoản OTP là số điện thoại di động trả trước được sử dụng để thực hiện các giao dịch ngân hàng. Người dùng có thể gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng và sử dụng nó như một thẻ ghi nợ.

Loại số điện thoại này thường được liên kết với một cá nhân hoặc công ty và nó được sử dụng để thanh toán hoặc nhận tiền. Nó cũng được sử dụng rộng rãi ở những nơi như nhà hàng, quán bar và cửa hàng.

Mục đích chính của tài khoản OTP là làm cho quá trình thanh toán của người dùng dễ dàng hơn nhiều bằng cách cho phép họ sử dụng một thiết bị duy nhất thay vì phải mang theo nhiều thẻ.

Tài khoản OTP là một số điện thoại di động có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền.

Bằng cách sử dụng ứng dụng OTP, bạn có thể chuyển tiền cho bất kỳ ai có tài khoản đã đăng ký và ngược lại. Ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Dịch vụ được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2014 bởi National Payments Corporation of India (NPCI) như một giải pháp thay thế cho các giao dịch dựa trên tiền mặt.

Tài khoản Otp là tài khoản trực tuyến được bảo vệ bằng mật khẩu cho phép bạn gửi và nhận tiền từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai khác.

Tài khoản Otp có thể được sử dụng theo nhiều cách. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tài khoản Otp để thanh toán cà phê của bạn với một người bạn hoặc mua một món quà cho mẹ của bạn.

Tài khoản Otp còn được gọi là tài khoản “Mật khẩu dùng một lần” vì chúng yêu cầu mật khẩu dùng một lần thay đổi sau mỗi 30 giây để truy cập tiền trong tài khoản.

Tin tức liên quan

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Khi Vay Trả Góp
Tcb Otp Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Gửi 6 Tháng
Otp Là Gì Ship
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Gửi 1 Tháng
Otp Hàn Quốc Là Gì
Công Thức Tính Lãi Suất Ngân Hàng 12
Phương Thức Otp Là Gì
Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Trong Excel
Phương Thức Xác Thực Soft Otp Là Gì