Tấm Bê Tông Nhẹ Lot San

Tấm Bê Tông Nhẹ Lot San

Tấm Bê tông nhẹ Lô San là tấm bê tông nhẹ. Chúng được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để sử dụng trong các dự án xây dựng.

Điều quan trọng nhất về Tấm bê tông nhẹ Lô San là chúng rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ có thể ném chúng xuống đất và dán chúng xuống.

Chúng ta có thể sử dụng Tấm Bê tông nhẹ Lô San để tạo ra các tấm bê tông nhẹ. Tấm bê tông nhẹ Lot San được làm từ polyethylene mật độ cao (LDPE) nhẹ, có kích thước và độ dày khác nhau.

Lot San là nhà sản xuất sản phẩm bê tông có trụ sở tại Trung Quốc. Họ đã có hơn 40 năm trong ngành công nghiệp bê tông và là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bê tông lớn nhất ở Trung Quốc. Họ có một lượng lớn khách hàng cũng như nhân viên, và họ cũng bán sản phẩm của mình cho các công ty khác.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là sản xuất bê tông cho các tòa nhà dân dụng, thương mại, công nghiệp và công cộng. Công ty có 5 nhà máy đặt tại Bắc Kinh và Thượng Hải với tổng diện tích sản xuất hơn 20.000m2.

Sản phẩm chính của họ là tấm bê tông nhẹ hình bông sen được sản xuất từ nguyên liệu trong nước (cát, sỏi) và nguyên liệu nhập khẩu như nhựa polyester gia cường sợi thủy tinh (từ Mỹ). Các tấm được làm bằng cách trộn hai loại xi măng: Xi măng Portland (từ Hoa Kỳ)

Tấm Bê tông nhẹ Lô San là tấm bê tông nhẹ được làm từ đá tự nhiên và có độ bền cao.

Lot San là một nhà sản xuất bê tông có trụ sở tại Pháp. Họ đã sản xuất bê tông hơn 100 năm và hiện là nhà sản xuất máy trộn bê tông lớn nhất thế giới.

Sản phẩm mới của họ, Tấm bê tông nhẹ Lot San, là một máy trộn bê tông nhẹ có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng đổ và đổ và nướng. Vì không có bộ phận chuyển động và không cần trộn trước hoặc đóng rắn nên nó có thể được sử dụng trong mọi môi trường cần trộn bê tông một cách nhanh chóng và thuận tiện. Trọng lượng nhẹ hơn của các tấm cho phép chúng được xếp vào xe tải hoặc nâng vào vị trí bằng xe nâng mà không phải lo lắng về việc quá nặng hoặc lật đổ.

Với tấm bê tông nhẹ Lot San, bạn có thể đạt được tấm bê tông nhẹ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Các tấm được làm bằng vật liệu nhẹ và dễ lắp đặt. Chúng có thể được sử dụng cho tường, sàn, mái và thậm chí cho các công trình xây dựng quy mô lớn.

Tin tức liên quan

Thiết Kế Nhà Khung Sắt
Gương Di Chuyển Giá Rẻ Hcm
Cách Bảo Quản Trứng Gà Ở Nhiệt Độ Thường
Kích Thước Tấm Pro Xi Măng
Cách Bảo Quản Trứng Gà Để Ấp Trong Tủ Lạnh
Làm Gác Lửng Bằng Tấm Cemboard
Cách Bảo Quản Lòng Đỏ Trứng Gà
Polycarbonate La Chat Lieu Gi
Cách Bảo Quản Trứng Gà Công Nghiệp
Tôn Việt Nhật Có Mấy Loại