Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng

Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng

Tấm cách nhiệt chống nóng được sử dụng để cách nhiệt cho các tòa nhà khỏi sức nóng do mặt trời tỏa ra. Chúng được làm bằng polyethylene và thường được gọi là tấm “cách nhiệt”.

Vật liệu cách nhiệt chống nóng đã được sử dụng trong các tòa nhà từ đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, ngày nay nó không chỉ là dĩ vãng mà là một phần quan trọng của việc xây dựng tòa nhà. Trên thực tế, nó là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Tấm cách nhiệt chống nóng được làm từ bọt polyurethane và được sử dụng để cách nhiệt các tòa nhà khỏi sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài và sóng nhiệt. Những tấm này rất hiệu quả trong việc cách nhiệt chống lại sóng nhiệt vì chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C (302 độ F) trong vài giờ mà không bị suy giảm chất lượng. Điều này có nghĩa là những tấm này có thể được sử dụng ngay cả khi không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc khi có nhiều gió từ bên ngoài thổi vào.

Tấm cách nhiệt chống nóng được sử dụng nhiều trong công nghiệp và thương mại để chống nóng và chống lạnh.

Trong tương lai, chúng ta sẽ cần thay thế cửa sổ và cửa ra vào cũ bằng những cửa sổ và cửa ra vào mới có khả năng chống nóng. Điều này sẽ yêu cầu chúng tôi sử dụng các vật liệu mới như tấm cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt chống nóng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như mái nhà, tường, v.v.

Tin tức liên quan

Cách Bảo Quản Hàu Đá
Mái Che Sân Thượng Bằng Tôn
Cách Bảo Quản Hàu Sống Nguyên Con
Tấm Chắn Giọt Bắn Mica
Cách Bảo Quản Hàu Còn Vỏ
Tấm Cemboard Ngoài Trời
Cách Bảo Quản Con Hàu
Tấm Nhựa Trong Suốt Lợp Mái
Cách Bảo Quản Hàu Còn Sống
Tấm Panel Cách Nhiệt