Tấm Cách Nhiệt Mái Tôn

Tấm Cách Nhiệt Mái Tôn

Tấm cách nhiệt mái nhà là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn. Nhưng chúng không làm tốt công việc cách nhiệt cho mái nhà của bạn.

Cách nhiệt mái là một vấn đề phổ biến ở nhiều công trình. Đây là một trong những dịch vụ đòi hỏi cao và đắt tiền nhất có thể được thực hiện cho một tòa nhà.

Tấm lợp cách nhiệt mái tôn được làm từ các chất liệu khác nhau như: tấm lợp nỉ, sợi thủy tinh, và các loại chất liệu khác. Những tấm lợp này được sử dụng để lợp mái nhà để tránh mưa hắt vào tòa nhà.

Có nhiều loại tấm cách nhiệt mái trên thị trường; một số được làm từ sợi tổng hợp, trong khi một số khác được làm từ sợi tự nhiên như bông hoặc len. Các tấm sợi thủy tinh có nhiều kích thước, hình dạng và độ dày khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng chúng trong mái nhà. Các tấm cách nhiệt mái nhà có các trọng lượng khác nhau, từ 0,01 đến 1 lb trên mỗi foot vuông tùy thuộc vào độ dày và trọng lượng của chúng. Một số ví dụ bao gồm:

Tấm cách nhiệt mái tôn là sản phẩm có thể dùng để cách nhiệt cho mái tôn. Nó là một phần quan trọng của hệ thống tòa nhà, do đó việc lắp đặt nó đúng cách rất quan trọng. Tấm cách nhiệt mái nhà có nhiều kích thước và độ dày khác nhau và chúng có màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Sản phẩm này còn được gọi là tấm lợp hoặc tấm lợp mái.

Tấm cách nhiệt sân thượng là một loại vật liệu lợp mái được sử dụng để cách nhiệt cho mái nhà. Nó được tạo thành từ các tấm xốp polystyrene được dán lại với nhau bằng chất kết dính. Ưu điểm chính của loại vật liệu này là tính linh hoạt, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ khi cần thay thế hoặc sửa chữa mái tôn.

Tấm cách nhiệt mái nhà là một tấm nhựa dẻo, mỏng, có tác dụng bảo vệ mái nhà của bạn và giảm chi phí năng lượng.

Tin tức liên quan

Thi Công Tấm Nhựa Ốp Tường
Tấm Lấy Sáng Giếng Trời
Tôn Lợp Mái Nhà Công Nghiệp
Tấm Ốp Tường Trong Nhà
Mai Ton San Thuong Dep
Kính Mica Trong Suốt
Nên Dùng Tôn Lợp Mái Loại Nào
Sơn Chống Nóng Mái Tôn Có Hiệu Quả Không
Tấm Polycarbonate Tán Xạ Ánh Sáng
Mau Nha Khung Sat Mai Ton