Tam Lop Lay Sang Gieng Troi

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi là một nhà hàng Thái ở trung tâm thủ đô Phnom Penh. Đây là một trong những nhà hàng lâu đời và nổi tiếng nhất thành phố, với lịch sử phục vụ thực khách lâu đời.

Nhà hàng được thành lập bởi Khun Teow Thong, người sinh ra và lớn lên trong khu vực. Tên của nhà hàng có nghĩa là “Con gà trống đỏ” vì nó nằm bên cạnh một bức tượng gà trống màu đỏ được cho là điềm báo cho sự may mắn.

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi đã từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “Cuộc đua kỳ thú”, “Đại ca”, “Nhảy cùng sao”. Nhà hàng cũng đã biến nó thành một trò chơi điện tử nổi tiếng có tên “Thai Kitchen”.

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi là một món ăn truyền thống nổi tiếng của Thái Lan. Đó là hỗn hợp của me, ớt sừng và nước cốt chanh. Sự kết hợp này làm cho nó rất cay và mạnh.

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi (Tam Lop Lay, Phnom Penh) là một chuỗi nhà hàng Campuchia hoạt động trong khu vực từ những năm 1960.

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi là một món ăn truyền thống của Thái Lan, được ăn phổ biến ở khu vực phía bắc của Thái Lan. Nó bao gồm hỗn hợp nước mắm, nước cốt chanh và tương ớt.

Tam Lop Lay Sang Gieng Troi là một chuỗi nhà hàng Thái Lan có các nhà hàng ở Thái Lan, Singapore và Hoa Kỳ.

Tin tức liên quan

Tấm Polycarbonate Đặc Ruột 5Mm
Giá Tấm Cemboard Vĩnh Tường
Giá Tấm Lợp Lấy Sáng
Miếng Dán Cách Nhiệt
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Alu Giá Bao Nhiêu
Miếng Nhựa Dán Tường
Thi Công Tường Panel
Cách Tính Độ Dốc Mái Tôn
Thi Công Vách Ngăn Panel